Thành công với vai trò YouTuber, Shin Se Kyung xóa tan mác "đơ" với loạt ảnh đầy khí chất

   12:04 - 20/08/2020   

Ngày càng xinh đẹp và thu hút, thành công được khán giả yêu thương bởi nhan sắc thanh thuần trời cho, mới đây Shin Se Kyung lại khiến công chúng phải trầm trồ khi lột xác đầy cuốn hút trên tạp chí.

Shin Se Kyung cuốn hút đầy khí chất trong loạt ảnh mới

Với bộ ảnh tạp chí lần này, không còn là hình ảnh thơ ngây hay dịu dàng như vẫn thường thấy, Shin Se Kyung xuất hiện cực ngầu và đầy khí chất với phong cách sang chảnh và quyến rũ. Trong phần phỏng vấn, nữ diễn viên đã rất vui mừng khi vừa khởi đầu sự nghiệp làm YouTuber đã nhận lại “quả ngọt” với 1 triệu lượt đăng ký: “Tôi cảm thấy hệt như trước đây. Thay vì cảm giác tôi nghĩ nó giống như một thứ quý giá và hiếm gặp. Tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ mọi người”.

Shin Se Kyung cuốn hút đầy khí chất trong loạt ảnh mới

Nữ diễn viên nói thêm: “Tôi bắt đầu lập kênh vì muốn chia sẻ bản thân mình một cách chân thực nhất tới khán giả. Tôi nghĩ mình đã đạt được nguyện vọng là giao tiếp chân thành với tất cả mọi người thông qua “YouTube”.

>>>>> Xem thêm: Shin Se Kyung, Jisoo và những mỹ nữ Hàn sở hữu chiếc mũi cực phẩm ai nhìn cũng ghen tị

Shin Se Kyung cũng nói thêm về cách sống của mình, cho thấy cô thực sự xứng đáng với danh hiệu nữ thần: “Tôi đang cố gắng sống đơn giản hơn. Tôi nghĩ rằng những nhân vật mà tôi đóng trên phim là những hình mẫu mà tôi muốn hướng tới. Mạnh mẽ và thẳng thắn”. Nữ diễn viên còn chia sẻ phương châm sống là không gây tổn hại cho người khác.

Shin Se Kyung cuốn hút đầy khí chất trong loạt ảnh mới

>>>>> Xem thêm: Shin Se Kyung trở thành nữ diễn viên Hàn đầu tiên vượt 1 triệu fan YouTube nhờ vẻ đẹp hút mắt

Sắp tới sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với drama mới “Run, On” đóng cặp Im Si Wan, Sooyoung… Shin Se Kyung bày tỏ: “Tôi thích cách xây dựng mỗi nhân vật đều có vết sẹo riêng rồi họ gặp gỡ và tin tưởng nhau tạo nên sợi dây ấm áp kết nối tất cả lại”. Khán giả đang rất chờ đợi ngày được thấy đoàn phim bắt đầu quay và sớm thấy thành quả của Shin Se Kyung trên màn ảnh nhỏ mỗi tuần.

Shin Se Kyung cuốn hút đầy khí chất trong loạt ảnh mới

 

Đã tìm ra phiên bản Trung của "Nữ hoàng mặt đơ" Shin Se Kyung

Bộ ảnh Xinh đẹp Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận