Shin Se Kyung, Im Si Wan bị nghi nhiễm Covid-19 khiến fan "như ngồi trên đống lửa"

   12:04 - 28/09/2020   

Đoàn phim "Run On" đang trong tình trạng đóng băng lần hai khi một nhân viên trong đoàn vừa dương tính với Covid-19 kéo theo nhiều người phải tiến hành xét nghiệm, trong đó có hai diễn viên chính là Shin Se Kyung và Im Si Wan.

"Run On" từng là một trong những bộ phim phải tạm hoãn việc ghi hình để tránh ảnh hưởng của Covid-19 và lần này đoàn phim lại phải đối phó với tình trạng nghiêm trọng hơn nữa sau khi một nhân viên được xác nhận dương tính với virus nguy hiểm này. Ngay lập tức, việc quay phim tiếp tục bị trì trệ để đảm bảo sức khoẻ cho mọi người. Hơn hết, người hâm mộ lúc này còn vô cùng lo lắng cho tình hình của dàn diễn viên như Im Si Wan, Shin Se Kyung khi đã tiếp xúc với nhiều người trong đoàn.

Shin Se Kyung, Im Si Wan bị nghi nhiễm Covid-19 khiến fan lo lắng

Đoàn làm phim Run On có nhân viên mắc Covid-19. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: 5 cô nàng là biểu tượng "quý cô thanh lịch" của phái nữ xứ Hàn: Yoona, Shin Se Kyung lọt top

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc mới đây, một nhân viên trong ekip làm phim Run On đã được xác nhận dương tính với Covid-19. Vì điều này, việc quay phim sẽ phải tạm hoãn. Theo đó, đại diện từ đài jTBC cho biết: “Một thành viên trong đội sản xuất được xác nhận mắc virus vào ngày hôm nay. Chúng tôi ngay lập tức tạm dừng quay phim. Tất cả các diễn viên, nhân viên ở cùng không gian với bệnh nhân hiện đang được cách ly và kiểm tra sức khoẻ”.

Shin Se Kyung, Im Si Wan bị nghi nhiễm Covid-19 khiến fan lo lắng

Đoàn làm phim được cách ly sau thông tin này. Ảnh: Pinterest

Theo đó, kết quả kiểm tra sức khoẻ của các diễn viên gồm Im Si Wan, Shin Se Kyung, Lee Bong Ryeon và nhân viên của phim sẽ sớm được công bố. Sau sự cố này, tất cả mọi người trong đoàn đều đã được cách ly. Trong khi đó, Choi Soo Young (SNSD) được cho là không tiếp xúc với các nhân viên, nhưng vẫn sẽ tự cách ly trong trường hợp khẩn cấp. Saram Entertainment – phía công ty chủ quản của Soo Young cho biết: “Choi Soo Young không tiếp xúc với nhân viên dương tính Covid-19, vì thế cô ấy không phải kiểm tra sức khoẻ. Tuy nhiên, Soo Young cũng được cách ly để đề phòng”.

Shin Se Kyung, Im Si Wan bị nghi nhiễm Covid-19 khiến fan lo lắng

Soo Young không tiếp xúc với nhân viên đoànđoàn phim nhưng vẫn phải cách ly. Ảnh: Twitter

>> Đừng bỏ lỡ: Loạt nữ chính bị chê diễn dở nhiều năm qua giờ ra sao: Shin Se Kyung vẫn gây tranh cãi

Trước thông tin này, đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng sức khỏe của dàn diễn viên trong phim. Nhất là trước đó, nhiều đoàn làm phim đã xác nhận có nhân viên dương tính với Covid-19, thậm chí, một số diễn viên như Kim Won Hae, Seo Sung Jong… đều bị nhiễm bệnh trong quá trình quay phim. Hiện tại tình trạng sức khỏe của hai diễn viên chính Im Si Wan Shin Se Kyung là được quan tâm hơn cả. Các fan đều hy vọng sẽ không có ai trong đoàn bị nhiễm bệnh nữa.

Shin Se Kyung, Im Si Wan bị nghi nhiễm Covid-19 khiến fan lo lắng

Fan lo lắng cho sức khoẻ của diễn viên phim. Ảnh: Pinterest

Shin Se Kyung, Im Si Wan bị nghi nhiễm Covid-19 khiến fan lo lắng

Ngày ra mắt phim bị dời lại vì ảnh hưởng của dịch. Ảnh: Pinterest

“Cầu mong tất cả diễn viên và nhân viên đều an toàn”

“Shin Se Kyung à, đừng để bị ốm nhé”

“Mong cho anh Si Wan hoàn thành việc ghi hình một cách an toàn”

“Im Si Wan, Shin Se Kyung bình an nhé, mọi người trong đoàn phim cũng vậy”.

>> Có thể bạn quan tâm: Thêm một tác phẩm lao đao vì Covid-19, phim mới của Shin Se Kyung hoãn chiếu vô thời hạn

Run On là một bộ phim truyền hình mới của jTBC, với sự tham gia diễn xuất của Im Si Wan, Shin Se Kyung, Soo Young, Kang Tae Oh… Nội dung phim kể về quá trình một vận động viên cự li ngắn quốc gia trở thành chủ của một công ty quản lý các vận động viên thể thao. Trước đó, Run On cũng từng tạm dừng việc ghi hình khi có nhân viên tiếp xúc với tường hợp nghi nhiễm Covid-19.

Mỹ nam Diễn Viên Phim Tình Cảm

DienAnh.Net

Gửi bình luận