Làm YouTuber đã lâu, Shin Se Kyung trở lại màn ảnh nhỏ đóng tình yêu định mệnh với Im Si Wan

   15:52 - 24/06/2020   

Các ngôi sao Im Si Wan, Shin Se Kyung, Choi Soo Young và Kang Tae Oh đều đã xác nhận sẽ cùng góp mặt trong phim truyền hình mới của đài cáp jTBC khiến các fan xôn xao bàn luận.

Mới đây nhà sản xuất của bộ phim “Run On” đã tung ra dàn cast chính thức của phim bao gồm Im Si Wan, Shin Se Kyung, Choi Soo Young và Kang Tae Oh. Phim kể câu chuyện của hai nhân vật, những người trước đó sống ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau nhưng khi gặp nhau, họ đã phá vỡ khuôn mẫu bị giam hãm và tiếp xúc rồi yêu thương nhau. Tác phẩm này được xây dựng với hy vọng sẽ cung cấp cho khán giả một chút thời gian để suy nghĩ về ngôn ngữ và phương thức giao tiếp, qua đó truyền đạt những suy nghĩ chân thành của mình.

Shin Se Kyung trở lại màn ảnh nhỏ đóng cặp Im Si Wan trong phim mới

>>>>> Xem thêm: Mẫu mực giãn cách xã hội, Shin Se Kyung tiếp tục làm người dẫn truyện cho phim tài liệu về Covid-19

Trong phim Shin Se Kyung sẽ vao vai Oh Mi Joo, một dịch giả phim nước ngoài thích phiêu lưu mạo hiểm, người luôn sống thật với cảm xúc mặc dù khó mở lòng. Trong khi Ki Sun Kyum luôn chạy về phía trước thì Oh Mi Joo lại quen với việc nhìn lại và làm lại những việc quen thuộc với mình.

Shin Se Kyung trở lại màn ảnh nhỏ đóng cặp Im Si Wan trong phim mới

>>>>> Xem thêm: Loạt nữ chính bị chê diễn dở nhiều năm qua giờ ra sao: Shin Se Kyung vẫn gây tranh cãi

Im Si Wan vào vai Ki Sun Kyum, một vận động viên điền kinh nổi tiếng của đội truyển quốc gia nhưng phải nghỉ giữa chừng vì cuộc sống có sự thay đổi. Khi anh gặp nhân vật của Shin Se Kyung, Oh Mi Joo, anh như được mở ra một thế giới mới mà mình chưa từng biết. Oh Mi Joo cũng dựa vào Kim Sun Kyum, người xuất hiện trước mắt cô như định mệnh.

Shin Se Kyung trở lại màn ảnh nhỏ đóng cặp Im Si Wan trong phim mới

Soo Young vào vai giám đốc công ty thể thao Seo Dan Ah, còn Kang Tae Oh sẽ vào vai sinh viên nghệ thuật Lee Young Hwa. Mặc dù Seo Dan Ah là con duy nhất của tập đoàn Seomyung, cô đã bị đẩy khỏi vị trí kế thừa vì là nữ. Để lấy lại những gì chính đáng thuộc về mình, cô d9ã làm mọi thứ để trở nên hoàn hảo. Trong lúc sống một cuộc đời đua tranh, cô đã gặp Lee Young Hwa, một sinh viên nghệ thuật quyến rũ, nổi tiếng. Cả hai gặp nhau và dần bị đối phương cuốn hút.

Shin Se Kyung trở lại màn ảnh nhỏ đóng cặp Im Si Wan trong phim mới

Shin Se Kyung trở lại màn ảnh nhỏ đóng cặp Im Si Wan trong phim mới

Với sự kết hợp của bốn cái tên trẻ thu hút, “Run On” đang nhận được nhiều ý kiến bàn luận và chờ đợi. Phim dự kiến sẽ lên sóng nửa cuối năm nay trên đài cáp jTBC.

 

Mỹ nhân Hàn để mặt mộc nhập ngũ: Người nhan sắc vẫn rạng ngời, người lộ da xỉn màu đến khó tin

Mỹ nhân Mỹ nam Phim mới Tái xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận