Ngây ngất trước ảnh tạo hình nhà sử học đầy nhiệt huyết của Shin Se Kyung trong drama mới

   10:24 - 11/06/2019   

Khán giả cuối cùng đã được nhìn thấy tạo hình chính thức nhà sử học của Shin Se Kyung trong bộ phim cổ trang mới “Rookie Historian Goo Hae Ryung” và lại một lần nữa phải xuýt xoa vì sự xinh đẹp của mỹ nữ, có thể cân mọi loại tạo hình.

“Rookie Historian Goo Hae Ryung” là bộ phim cổ trang thần tượng giả tưởng kể câu chuyện về Goo Hae Ryung - người phụ nữ viết sử đầu tiên của triều đại Joseon và câu chuyện tình yêu của cô và vị hoàng tử cô đơn Lee Rim (Cha Eun Woo). Ngoài cặp đôi chính lung linh Cha Eun Woo và Shin Se Kyung, phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Lee Ji Hoon, Park Ji Hyun, Kim Yeo Jin, Kim Min Sang, Choi Duk Moon và Sung Ji Roo.

Shin Se Kyung xinh đẹp lanh lợi trong tạo hình phim cổ trang mới

Goo Hae Ryung là n gười luôn đặt câu hỏi tại sao và đã được đi học ở nước ngoài từ nhỏ, cô có tuổi thơ lớn lên ở nhà Thanh, một sự kiện hiếm thấy ở thời kỳ Joseon. Nhà Thanh là nơi có nền văn hóa đa dạng, luôn tràn ngập những điều mới mẻ khiến Goo Hae Ryung thích thú. Với khao khát trở về quê hương, Goo Hae Ryung đã trở về và tham dự kỳ thi quốc gia sau đó danh chính ngôn thuận bước chân vào hoàng cung làm việc.

Shin Se Kyung xinh đẹp lanh lợi trong tạo hình phim cổ trang mới

Trong những hình ảnh đầu tiên về nhân vật Goo Hae Ryung cho thấy cô đã vào hoang cung. Cô đang bảo vệ một cậu bé trước những người đàn ông cao lớn, ra sức bảo vệ, ánh mắt kiên quyết không nhân nhượng. Goo Hae Ryung khoác lên mình một bộ hanbok xinh đẹp nhưng lại là một người phụ nữ tự chủ, mạnh mẽ, cũng luôn áp dụng sách vở và thực tế song song, luôn tìm hiểu mọi việc kỹ càng.

Shin Se Kyung xinh đẹp lanh lợi trong tạo hình phim cổ trang mới

Theo nhân viên trong đoàn cho hay: “Goo Hae Ryung là một cô gái sẽ thay đổi Joseon. Cô có cá tính không bao giờ bỏ rơi ai khi họ cần, mang trong mình một trái tim ấm áp muốn tự nắm giữ vận mệnh của mình. Chắc chắn đây sẽ là nhân vật vô cùng thú vị, hãy chờ đón khi “Rookie Historian Goo Hae Ryung” lên sóng”.

Shin Se Kyung xinh đẹp lanh lợi trong tạo hình phim cổ trang mới

Phim sẽ bắt đầu phát sóng vào tối 9 tháng 7 tới trên đài MBC.

 

Đã tìm ra phiên bản Trung của "Nữ hoàng mặt đơ" Shin Se Kyung

 

Mỹ nhân Phim hot Tạo hình Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT