"Gánh hài" SHINee tại ISAC: Người tỉa lông chân, người thoa kem chống nắng, duy nhất 1 người thi đấu

   15:02 - 07/01/2018   

Khi ISAC 2018 đang được khởi động thì cũng là lúc vô vàn câu chuyện cũ được đào mộ để tạo không khí khai mạc. ISAC là nơi để các idol rèn luyện sức khỏe, thể hiện tài năng của mình. Nhưng khi Shawol vô tình đào lại các clip ISAC 2011 thì dường như đối với SHINee đại hội thể thao không phải thế.

Theo các clip ghi lại thì điều khiến mọi người thấy thích thú chính là trong khi Minho đang chiến đấu hết mình để đem lại vinh dự cho nhóm thì các thành viên còn lại chỉ việc ngồi thư giãn, tận hưởng và bung lụa.

SHINee đã có Minho lo chuyện thi đấu tại ISAC

Trong khi người người, nhà nhà đăng kí thi bắn cung, chạy, bowling,... thì em út nhà "Cháy Nắng" có lẽ đã đăng kí bộ môn... "tỉa lông" chân. Không cần dao cạo hay keo wax, maknae cứ việc cầm kéo rồi nhấp nhấp liên tục là có thể "dọn cỏ".

SHINee đã có Minho lo chuyện thi đấu tại ISAC

Mặc kệ các thần tượng khác đến đây để vận động, hai anh nhà thì... trông như đi nghỉ mát. Ấn tượng hơn là cả hai còn cùng nhau vui vẻ thoa kem chống nắng. Đúng là bảo vệ da tuyệt đối bởi hoạt động ngoài trời thì kem chống nắng là thứ cực kì cần thiết đúng không nào?

SHINee đã có Minho lo chuyện thi đấu tại ISAC

Ở một diễn biến khác, hội trưởng fanclub Kim Kibum và hội phó Lee Jinki đang ra sức cổ vũ cho đồng đội Minho. Người vẫy bông, người chấp tay quỳ xuống cầu nguyện bằng tất cả tấm lòng.

SHINee đã có Minho lo chuyện thi đấu tại ISAC

Và nhân vật chính - người kiêm tất cả các bộ - Choi Minho cố gắng hết sức để chiến đấu. Các anh em cứ nghỉ ngơi thỏa mái, huy chương cứ để Minho lo. 

Các fan đùa vui rằng Minho đã lấy đi hết tiềm năng thể thao của 4 thành viên còn lại nên họ đã trở thành "hố đen".

Tuy năm nay SHINee không tham gia ISAC vì chuyện buồn vừa qua, nhưng trước không khí xôn xao khi đại hội thể thao sắp diễn ra fan cũng nôn nao "đào mộ" lại quá khứ. Khoảnh khắc khi mà 5 thành viên SHINee còn vui vẻ cùng nhau chính là những gì mà Shawol muốn lưu giữ mãi mãi. Bạn có cảm nhận được độ hài hước của SHINee khi tham gia Đại hội thể thao không?

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

Video clip Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close