Shinhwa Eric kết hôn tháng 7 này

   09:46 - 17/04/2017   

Nam tài tử Eric của nhóm Shinhwa đã tự mình thông báo chuyện kết hôn trên trang SNS chính thức của công ty Shinhwa.

Shinhwa Eric kết hôn tháng 7 này

Sau nhiều lần bị tung tin đồn tình cảm, tháng 2 năm nay, Eric đã chính thức thừa nhận đang hẹn hò nữ diễn viên xuất thân từ người mẫu Na Hye Mi. Và chỉ sau đó 2 tháng, sáng 17/4, Eric đã tự lên trang facebook chính thức thông báo về chuyện hỉ của mình với fans. 

Shinhwa Eric kết hôn tháng 7 này

"Xin chào các bạn, tôi là Shinhwa Eric.

Tôi đã gặp được bạn đời thân thiết của mình và ngày 1 tháng 7 năm 2017 tới đây chúng tôi sẽ tổ chức hôn lễ trong nhà thờ với sự tham dự của người thân và bạn bè.

Trong 19 năm qua hoạt động với tư cách là thành viên của Shinhwa tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu thương của các fans. Sau này tôi hứa sẽ nỗ lực hoạt động hơn nữa để báo đáp lại tình cảm của các bạn.

Chúng tôi sẽ sống thật tốt, với lòng biết ơn và tôn trọng lẫn nhau.

Chân thành cảm ơn các bạn".

Shinhwa Eric kết hôn tháng 7 này

Vợ chưa cưới của Eric là diễn viên Na Hye Mi, thua anh 12 tuổi, là diễn viên 9x có xuất thân người mẫu. Eric và Na Hye Mi đã bị đồn có quan hệ tình cảm từ năm 2014 khi bị bắt gặp hẹn hò ở resort và quán cà phê rất tự nhiên thoải mái, tuy nhiên thời điểm đó cả hai đã phủ nhận quan hệ. Tuy nhiên chuyện tình cảm này của Eric hầu hết bạn bè và fan đều biết. Đến đầu năm nay, cả hai mới chính thức thừa nhận mối quan hệ tình cảm. 

Shinhwa Eric kết hôn tháng 7 này

Shinhwa Eric kết hôn tháng 7 này

Làng giải trí Hàn năm nay đón nhận tin vui liên tục. Chúc mừng Eric và nhóm Shinhwa.

Đám cưới

DienAnh.Net

Gửi bình luận