Lộ cảnh Shuri "khám mắt" cho Vision trong clip ngắn Avengers: Infinity War mới

   13:22 - 19/04/2018   

Chỉ còn 1 tuần nữa Cuộc Chiến Vô Cực - Infinity War - sẽ đổ bộ các rạp phim. Dàn diễn viên và ekip làm phim cùng với nhà sản xuất đang đẩy nhanh hoạt động quảng bá cho phim, các TV spot được đăng tải liên tục càng làm gia tăng cơn sốt cho bộ phim. Trong sản phẩm đánh dấu chặng đường 10 năm của Marvel Studio, toàn bộ siêu anh hùng sẽ tập hợp: Biệt đội Avengers, Vệ Binh Dải Ngân Hà (Guardian of the Galaxxy), Doctor Strange, Spider-Man,Black Panther sẽ cùng nhau chống lại tên Titan Điên - Thanos và nhóm Black Order trên kế hoạch thu thập 6 viên Đá Vô Cực và lắp chúng vào Găng tay Vô Cực (Infinity Gauntlet).

Letitia Wright
Letitia Wright trong vai Shuri của vùng đất Wakanda

Trong một cuộc phỏng vấn của Good Morning America với Letitia Wright, đoạn clip mới thì Avengers Infinity War được chiếu. Với khung cảnh ở Wakanda, cảnh cắt từ clip cho thấy Shuri đang "quét" kiểm tra tình trạng của Vision. Đứng cùng với Vision Bruce Banner. Shuri đã khám phá ra những khác biệt từ các phân tử trong người Vision và đưa ra những gợi ý gây ngạc nhiên cho anh chàng mọt khoa học Banner.

Shuri

Captain đã đưa Vision đến Wakanda khi biết tính mạng anh đang gặp nguy hiểm, vì sự tồn tại của anh "mâu thuẫn với mục đích của Thanos". Nguyên nhân là do viên đá Tâm Trí vẫn gắn trên trán Vision, có thể cho rằng phân cảnh này được diễn ra trước khi Thanos lấy nó đi.

Các fan hâm mộ sẽ được thấy nhiều sự tương tác giữa Shuri với Biệt đội Avengers hơn, đặc biệt là Bruce Banner khi anh chàng cũng có cùng niềm đam mê khoa học hóa sinh. Là người thông minh hơn cả Tony Stark, không lấy gì làm ngạc nhiên khi nói Shuri có thể sẽ "dạy" được cho Bruce khá nhiều điều hay ho mới mẻ. Theo lời Wright, Shuri mong muốn học hỏi từ Biệt đội Avengers nhưng đồng thời cũng "thử thách" họ với những ý tưởng mới lạ từ vùng đất Wakanda.

shuri 1

Shuri, cùng với những nhân vật khác trong Black Panther, được mong đợi sẽ giữ vai trò chủ chốt trong Infinity War, dựa trên những gì chúng ta đã nghe và thấy trong các trailer, ấn phẩm, và các cuộc phỏng vấn. Shuri sẽ được xuất hiện nhiều hơn trong bộ phim sắp tới. Infinity War sẽ là bộ phim đưa Shuri đến với phần còn lại của Vũ trụ Marvel.

Screenrant

Gửi bình luận