Mong ước lớn lao nhất (mà cũng là viển vông nhất) của fan siêu anh hùng thời điểm này có lẽ là được chứng kiến "mối thù" Marvel - DC lùi vào dĩ vãng, để các siêu anh hùng có thể thoải mái giao lưu học hỏi lẫn nhau, vì suy cho cùng tất cả đều là hiện thân cho những trí tưởng tượng và ước mơ của loài người cơ mà.
Nguồn ảnh: Nightfury Artwork
Hai anh chàng Siêu Anh hùng với vòng 1 "bất phân thắng bại" và người thương của các anh: Captain America - Peggy Carter và Superman - Lois Lane
Doctor Strange và The Flash - Hai kẻ lập dị có sở thích làm loạn mạch thời gian
Wonder Woman và Captain America - Những người lính trong hai Thế Chiến
Hội nhà giàu: Batman và IronMan - Đều là tỷ phú, là dân chơi, là siêu anh hùng, và bị thương theo những cách giống nhau
Quá nhiều điểm tương đồng giữa cả hai
Captain America và Supergirl
Flash và Quicksilver tranh thủ selfie trước khi đua tốc độ
Hai cung thủ của hai nhà: Green Arrow và Hawkeye
Nghỉ ngơi sau những giờ phút lao động căng thẳng
Thân thiết quá đi!
Đều là những siêu anh hùng mặc đồ đen: Batman và Black Panther
Loki có vẻ hớn hở khi chụp chung với Supergirl
Tạo hình tay quen thuộc của Wonder Woman và Black Panther
Họp bàn chiến lược
Batman thể hiện độ chịu chơi bằng việc... mua đứt cả nhóm Avengers: "Sao ông chắc là Avengers sẽ đồng ý hả ông bạn? - Tui mua đứt tụi nó rồi ông ơi, khỏi lo!"
XEM THÊM: Đạo diễn Infinity War: ‘Nhân vật của DC Comics quá mạnh nên chẳng còn gì thú vị’