Siêu phẩm Interstellar tung trailer khó hiểu

   00:00 - 15/12/2013   

Trailer “Interstellar” - một trong bốn siêu phẩm của hãng Warner Bros ra mắt vào 2014 đã chính thức lộ diện.

Sau "Jupiter Ascending", "Godzilla" và "Edge of Tomorrow", mới đây trailer bộ phim cuối cùng trong “bộ tứ quyền lực” 2014 của hãng Warner Bros đã được phát hành. Dù được quảng bá là bom tấn nhưng trailer của “Interstellar” lại giống như một bộ phim tài liệu được lồng tiếng bởi diễn viên Matthew McConaughey. Gam màu u tối và những hình ảnh tiết lộ trong đoạn video gần 2 phút khiến khán giả bất ngờ và khó tưởng tượng về nội dung phim. Chính vì vậy, “Interstellar” có lẽ sẽ được mong chờ hơn khi ra mắt tại các phòng vé.

Siêu phẩm Interstellar tung trailer khó hiểu
Poster “Interstellar”

Siêu phẩm Interstellar tung trailer khó hiểu

Cho đến nay nội dung của “Interstellar” chỉ mới được hé lộ chung chung rằng trong tương lai chính phủ và các nền kinh tế trên toàn cầu sẽ sụp đổ, thức ăn khan hiếm và NASA thì không còn nữa. Một đoàn thám hiểm vũ trụ sử dụng một hố đen mới được khám phá để du hành xuyên không gian đến những vì sao xa xôi và tìm kiếm hy vọng cho loài người.

“Interstellar” là bộ phim mới nhất của vị đạo diễn danh tiếng Christopher Nolan. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain, Ellen Burstyn, John Lithgow, Michael Caine, Casey Affleck, Wes Bentley, Bill Irwin, Mackenzie Foy, Topher Grace và David Gyasi. Siêu phẩm này được dự kiến phát hành vào ngày 7/11/2014.

Theo Depplus

Gửi bình luận