Siêu phẩm truyền hình 75 triệu USD của Phạm Băng Băng bị hắt hủi không ai chiếu?

   13:54 - 06/11/2017   

Trên các trạng mạng của Hoa ngữ đang rộ lên tin đồn Thắng Thiên Hạ của Phạm Băng Băng đã bị các đài truyền hình trả lại vì kém chất lượng.

Phạm Băng Băng lao đao vì tin đồn Thắng Thiên Hạ không ai chiếu

Cuối năm 2014, Võ Mị Nương Truyền Kỳ của Phạm Băng Băng ra mắt khán giả và trở thành cơn bão mới càn quét khắp châu Á. Thành công về cả mặt rating lẫn lợi nhuận của bộ phim đã khiến Phạm Băng Băng bắt tay ngay vào kế hoạch sản xuất một bộ phim về nữ cường nhân khác là Thắng Thiên Hạ.

Từ khi mới công khai kế hoạch đến nay, Thắng Thiên Hạ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. Bản thân Phạm Băng Băng cũng vì tác phẩm mới này từ chối om tấn Meg của Hollywood. Suốt nhiều tháng ròng rã quay phim, tháng 9 vừa qua Thắng Thiên Hạ cũng chính thức đóng máy.

Phạm Băng Băng lao đao vì tin đồn Thắng Thiên Hạ không ai chiếu

Không giống với những dự án truyền hình hot khác, Thắng Thiên Hạ của Phạm Băng Băng vẫn chưa được bất cứ đài truyền hình nào mua bản quyền dù đã đóng máy hơn 1 tháng. Thậm chí còn có nhiều nguồn tin còn cho rằng Thắng Thiên Hạ của Phạm Băng Băng vì chất lượng không tốt nên đã bị các đài truyền hình lớn từ chối.

Phạm Băng Băng lao đao vì tin đồn Thắng Thiên Hạ không ai chiếu

Nhà sản xuất của Thắng Thiên Hạ là công ty Đường Đức đã phải phát thông cáo để thanh minh và phản bác tin đồn. Theo họ không hề có chuyện Thắng Thiên Hạ bị các đài truyền hình từ chối. Lý do phim chưa được sắp lịch lên sóng là vì vẫn chưa kết hợp đồng với các đài truyền hình. Trang xem phim online hàng đầu Trung Quốc là Youku đã mua bản quyền chiếu phim trực tuyến và nhà sản xuất đã thu hồi được vốn đầu tư.

Phạm Băng Băng lao đao vì tin đồn Thắng Thiên Hạ không ai chiếu

Cũng tương tự như Võ Mị Nương Truyền Kỳ, Thắng Thiên Hạ cũng là câu chuyện "vượt khó" của một nữ danh nhân tên Ba Thanh trong lịch sử Trung Quốc. Ba Thanh phải trải qua rất nhiều khó khăn và gian khổ vì gia cảnh sa sút. Bằng sự thông minh và nỗ lực của bản thân, bà đã trở thành nữ quan của Đại Tần với khối tài sản khổng lồ và chiếm trọn trái tim của Tần Thủy Hoàng.

Phạm Băng Băng lao đao vì tin đồn Thắng Thiên Hạ không ai chiếu

Để tạo được bộ phim cổ trang hoàn mỹ và chỉnh chu nhất, Thắng Thiên Hạ của Phạm Băng Băng đã phải tốn đến 500 triệu CNY (~75,37 triệu USD). Vượt xa Trạch Thiên Ký của Luhan và Như Ý Truyện Của Châu Tấn. Ngoài Phạm Băng Băng, phim còn có sự góp mặt của Nghiêm Khoan, Mã Tô, Phan Nghinh Tử, Cao Vân Tường, Quách Phẩm Siêu...

Tin đồn Phim hot Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận