Những điều fan Harry Potter cần lưu ý về bộ phim Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald

   11:00 - 03/06/2018   

Chúng ta còn phải chờ rất lâu trước khi bộ phim Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald ra rạp vào tháng 11 này. Tuy nhiên những thông tin xoay quanh bộ phim chỉ được hãng phim nhá hàng từng chút một.

Trong khi chờ đợi bộ phim ra mắt, hãy cùng điểm qua một số thông tin đáng chú ý về phần 2 của một trong những bom tấn vang dội nhất năm 2016 nhé!.

1. Newt Scamander sẽ bắt đầu hành trình mới chống lại tên độc tài Grindelwald.

Lấy bối cảnh thế chiến thứ 2 ở Châu Âu, bộ phim sẽ mang đến hình ảnh của Dumbledore thời trẻ (Jude Law) khi tình bạn của ông cùng Gellert Grindelwald (Johnny Depp) bị rạn nứt khi Grimdelwald trở nên tàn ác và âm mưu thực hiện kế hoạch thanh trừng thế giới phù thủy.

Tạo hình đáng sợ của Johnny Deep.
Tạo hình có phần đáng sợ của Johnny Deep.

Khi Grimdelwald trốn thoát khỏi nhà từ, nhiệm vụ của Dumbledore và cựu sinh viên của ông, Newt Scamander (Eddie Redmayne) là tìm cách chống trả lại tên phù thủy độc ác kia.

2. Xoay quanh vai diễn Grindelwald gây tranh cãi của Johnny Deep

Mặc dù Johnny Depp chỉ xuất hiện ở cuối phần 1.
Mặc dù Johnny Depp chỉ xuất hiện ở cuối phần 1.

Vai diễn của ông sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong khi là kẻ phản diện chính của phần 2. Nhiều fan hâm mộ của Harry Potter không hài lòng khi hãng phim quyết định không chọn Johnny cho phần phim tiếp theo do dính dáng đến drama bạo hành vợ cũ. Thế nhưng, đạo diễn David Yate và tác giả J.K.Rowling đã đấu tranh để giữ Johnny cho vai diễn Grindelwarld.

3. Tuy không còn là mạch phim chính, bộ phim vẫn sẽ xuất hiện nhiều sinh vật mới

“Tương tự như phần đầu của loạt phim, phần hai này sẽ có rất nhiều quái vật”, nhà sản xuất David Heyman chia sẻ.
“Tương tự như phần đầu của loạt phim, phần hai này sẽ có rất nhiều quái vật”, nhà sản xuất David Heyman chia sẻ.

“Trong phần đầu, nhân vật chính truy tìm quái vật nhưng trong phần hai này, nội dung đó sẽ không còn là mạch phim chính nữa…”. Nhà sản xuất David Heyman cũng xác nhận sự trở lại của “con đào mỏ” Niffler và quái thú Bowtuckle tên Pickett có hình dạng cái cây tí hon rất thích nằm trong túi của Newt.

4. Mặc dù giáo sư Dumbledore là người đồng tính, nhưng vấn đề này sẽ không được thể hiện trong phim.

​Cho dù tác giả J.K. Rowling đã xác nhận rằng giáo sư Dumbledore là người đồng tính, đạo diễn David Yates vẫn khẳng định sẽ không thể hiện khía cạnh giới tính trong phim.
Cho dù tác giả J.K. Rowling đã xác nhận rằng giáo sư Dumbledore là người đồng tính, đạo diễn David Yates vẫn khẳng định sẽ không thể hiện khía cạnh giới tính trong phim.

Các fan của bộ phim rất háo hức và mong chờ diễn xuất của một giáo sư Dumbledore quyến rũ, trẻ tuổi , nhất là vấn đề giới tính của ông chưa bao giờ được khai thác trong series Harry Potter. Tác giả Rowling đã trấn an dư luận trên twitter của mình rằng vấn đề này sẽ được xem xét ở những phần phim sau.

5. Phần 2 chưa ra mắt, tác giả đã rục rịch viết tiếp phần 3.

Nhà văn nổi tiếng JK Rowling, người đứng sau toàn bộ cốt truyện của Vũ trụ Harry Potter, vừa tiết lộ trên trang blog chính thức của bà rằng mình đã sẵn sàng để bắt đầu sáng tác và nghĩ ra nội dung kịch bản cho phần thứ 3 của series Sinh vật huyền bí.

"Tôi vừa đọc xong cuốn tiểu thuyết thứ tư trong series The Strike của Robert Galbraith, mang tên Lethal White, và giờ đây tôi đang viết kịch bản cho Sinh vật huyền bí 3" cô chia sẻ.
"Tôi vừa đọc xong cuốn tiểu thuyết thứ tư trong series The Strike của Robert Galbraith, mang tên Lethal White, và giờ đây tôi đang viết kịch bản cho Sinh vật huyền bí 3" cô chia sẻ.

6. Và cuối cùng, đừng quên ngày ra mắt nhé

Mặc dù hiện tai nhưng ta vẫn chưa thể biết được phần phim thứ 3 sẽ có những gì, thế nhưng rõ ràng một điều là phần phim Tội ác của Grimdelwald đã và đang rục rịch ra mắt trong cuối năm nay.
 Tội ác của Grimdelwald đã và đang rục rịch ra mắt trong cuối năm nay.

XEM THÊM: Trailer Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald

Hậu trường

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT