SM chính thức lên tiếng, viết tâm thư về vụ tự tử của Jong Hyun

   22:35 - 18/12/2017   

Chiều nay làng giải trí Hàn Quốc phải đón nhận tin buồn Jong Hyun của SHINee đã tự tử. Phía cảnh sát đã xác nhận việc Jong Hyun qua đời, chị gái của nam ca sĩ cũng đã lên tiếng. Tuy nhiên tất cả những tin tức kia là do báo chí đưa còn SM vẫn im hơi lặng tiếng. Thế nên rất nhiều người vẫn tin vào một điều tốt đẹp sẽ đến và chính SM sẽ là người mang đến điều kỳ diệu. Vậy mà một lần nữa tất cả lại phải đối mặt với sự thật đau lòng.

SM chính thức lên tiếng về vụ tự tử của Jong Hyun

"Xin chào mọi người, là SM Entertainment đây.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông báo với mọi người một tin buồn và đau lòng đến vậy.

Vào ngày 18 tháng 12, Shinee Jong Hyun đã đột ngột rời xa tất cả chúng ta.

Cậu ấy đã được tìm thấy trong tình trạng nằm ngã trong căn hộ ở Cheong Damdong, Seoul. Sau đó được đưa đến bệnh viện đại học gần đó. Và rồi cậu ấy đã được tuyên bố tử vong vào chiếu ngày 18 hôm nay.

Tuy không thể so được với nỗi buồn của gia đình Jong Hyun, những người đã mất đi em trai và con trai mà họ yêu thương nhưng chúng tôi - SM Entertainment cùng các nghệ sĩ, nhân viên và các thành viên SHINee, những người đã đồng hành cùng nhau suốt 1 thời gian dài vô cùng thương tiếc, xót xa người quá cố trước cú sốc vô cùng to lớn này.

Jong Hyun là một nghệ sĩ yêu âm nhạc hơn bất kì ai khác và luôn nỗ lực hết sức mình để đem đến những sân khấu tuyệt vời nhất. 

Chúng tôi càng đau lòng hơn nữa khi phải thông báo tin tức này đến các bạn fan, những người đã luôn dành tình yêu vô bờ cho Jong Hyun.

Chúng tôi mong các bạn sẽ không lan tuyền tin đồn bằng những lời thêu dệt không hay để cho gia quyến của Jong Hyun - những người đang phải chịu nỗi đau to lớn trước sự mất mát đột ngột này có thể tưởng nhớ về người con trai đã mất.

Thuận theo ý nguyện của gia quyến, tang lễ sẽ được tiến hành với sự viếng thăm của bạn bè người nhà, đồng nghiệp công ty một cách im lặng.

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời tiếc thương sâu sắc tới người đã qua đời."

SM chính thức lên tiếng về vụ tự tử của Jong Hyun

Đến giờ phút này tất cả đành phải chấp nhận sự thật thôi. Những người ở lại sẽ có một ngày vượt qua nỗi buồn, sẽ sống thật tốt. Từ giờ người ta sẽ luôn nhó đến một Jong Hyun ở tuổi 27 luôn trình diễn nhiệt huyết, hết mình bằng một tình yêu to lớn với âm nhạc.

Hãy sống thật hạnh phúc ở bất kỳ nơi nào mà cậu đến, nơi không còn điều gì khiến cậu đau khổ nữa.

*Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

DienAnh.Net

Gửi bình luận