Lee Soo Man gây sốt với phát biểu: SM có kế hoạch thành lập một nhóm nhạc Việt Nam

   08:56 - 06/12/2017   

Sắp có một dự án thành lập nhóm nhạc Kpop là người Việt Nam. Thông tin này do chính Lee Soo Man phát biểu trong dịp đến Việt Nam. Hiện đang gây ra một cú sốc lớn đối với mọi người.

SM có kế hoạch thành lập một nhóm nhạc Việt Nam

Tham dự Diễn đàn kinh tế thường nhật Việt - Hàn 2017, Lee Soo Man đã buổi phát biểu tại Hà Nội vào ngày 5/12. Với tư cách là dự án đầu tiên quảng bá cho Vpop, công ty SM Entertainment đang có ý định sẽ thành lập một phiên bản Việt Nam của NCT - nhóm nhạc nam mới ra mắt của công ty và đang nhận được nhiều sự chú ý. 

SM có kế hoạch thành lập một nhóm nhạc Việt Nam

Ngay từ khi công bố NCT (Neo Culture Technology) - dự án nhóm nhạc toàn cầu đây sẽ là nhóm nhạc được phân thành nhiều nhóm nhỏ. Lee Soo Man đã thể hiện tham vọng tạo nên dự án nhóm nhạc NCT độc nhất Hàn Quốc với mong muốn mang Kpop đến mọi nơi trên thế giới, đưa những ngôi sao KPop vươn xa hơn nữa ra ngoài quốc tế, đồng thời tạo cơ hội cho những nghệ sĩ tiềm năng ở các quốc giakhác tham gia vào thị trường âm nhạc Hàn Quốc.  Hiện tại NCT đã ra mắt với ba phiên bản và đang hoạt động rất tích cực.

SM có kế hoạch thành lập một nhóm nhạc Việt Nam

NCT127 là một nhóm nhạc  dựa trên đất nước Hàn Quốc với 127 là kinh độ của Seoul.

SM có kế hoạch thành lập một nhóm nhạc Việt Nam

NCT Dream gồm những thành viên đang trong độ tuổi thiếu niên

SM có kế hoạch thành lập một nhóm nhạc Việt Nam

 NCT U gồm những thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau

Theo lời phát biểu của Lee Soo Man: "Chúng tôi đang có kế hoạch thành lập NCT Vietnam nhóm sẽ trở thành ngôi sao của Châu Á, và vươn xa hơn nữa sẽ là toàn thế giới.", "Chúng tôi sẽ tìm kiếm những người có tố chất ngôi sao ở Việt Nam và đào tạo họ trở thành những ngôi sao thế giới."

SM có kế hoạch thành lập một nhóm nhạc Việt Nam

Sẽ có những ngôi sao Việt Nam gia nhập vào đại gia đình SM?

Chia sẻ thêm về vấn đề này Lee Soo Man nhấn mạnh việc đào tạo các ngôi sao tại Việt Nam vì nơi đây có nhiều điểm tương đồng với Hàn Quốc, chẳng hạn "Việt Nam là một đất nước rất trẻ và năng động". Ông trùm SM còn thể hiện rất quan tâm tới dự án NCT Việt Nam này, và sẽ còn giúp đỡ Việt Nam trong kinh tế, văn hoá.... Bên cạnh đó còn hé lộ tên nhóm có thể là NCT-V (Victory) ẩn chứa tham vọng  Việt Nam luôn chiến thắng.

Tin bên lề Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận