Vén màn chi tiết thú vị về số điện thoại "có thật" của Captain America trong Cuộc Chiến Vô Cực

   11:00 - 02/07/2018   

678-136-7092. Lần đầu tiên Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) chia sẻ bí mật riêng tư của Captain America với thế giới: số điện thoại cá nhân của Capt!

Số điện thoại của Captain America trong Infinity War

Trên thực tế thì số điện thoại đó không thực sự hoạt động (dĩ nhiên rồi!), tuy nhiên điều này phần nào cũng khiến cho người hâm mộ thất vọng. Thế nhưng có một điều cộng đồng đã không hề biết: số điện thoại đó đáng lẽ “đã có thể” gọi được tới vị siêu anh hùng của chúng ta.

Số điện thoại của Captain America trong Infinity War

Những nhà làm phim đã muốn người hâm mộ có thể nhặt được "Trứng Phục Sinh" khi gọi vào số điện thoại này và nhận được tin nhắn thoại của Steve Rogers. Chuyện đó cuối cùng đã không xảy ra. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Huffington Post, anh em đạo diễn Anthony Joe Russo đã chia sẻ về ý tưởng và lí do tại sao nó chưa bao giờ được thực hiện.

Số điện thoại của Captain America trong Infinity War

“Chúng tôi thực sự đã định tạo một tin nhắn thoại “giả” từ Steve Rogers,” Joe Russo nói. “Với những khán giả rời khỏi rạp và bắt đầu gọi vào số đó, họ sẽ nhận một tin nhắn thoại từ Steve Rogers.”

Dãy số điện thoại mà bạn đã thấy trong phim chính là điều mà cặp đạo diễn trên đã có chủ ý hé lộ từ trước. Thế nhưng cuối cùng thì, ông lớn "quyền năng" đã can thiệp vào và đưa ra phán quyết sau cùng: Disney nói “không”.

“Chúng tôi đã có tất cả mọi thứ sẵn sàng, nhưng phải bị hủy đi theo yêu cầu pháp lý.” Anthony Russo giải thích.

​Vậy là, Disney chính là “kẻ phản diện” ở đây ư?
Vậy là, Disney chính là “kẻ phản diện” ở đây ư?

Thật tiếc, chi tiết này đã có thể trở nên khá hay ho. Có lẽ vào một ngày đẹp trời nào đó (Disney quyết định làm hẳn một đoạn video chẳng hạn?), chúng ta có thể sẽ được nghe thấy giọng nói của Steve Rogers văng vẳng bên loa điện thoại.

Số điện thoại của Captain America trong Infinity War

Hy vọng sẽ là điều gì đó hay ho tương tự như bài phát biểu cổ động tinh thần của Captain America trong Spider-Man: Homecoming.

XEM THÊM: Tình anh em lãng mạn của cặp đôi Captain America và Chiến Binh Mùa Đông

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT