Sở Kiều Truyện: Phì cười với màn ghen siêu dễ thương của Lâm Canh Tân

   15:33 - 15/06/2017   

Với những tình tiết mới hấp dẫn, lôi cuốn và không kém phần vui nhộn, đáng yêu, Sở Kiều Truyện ngày càng thu hút thêm nhiều khán giả quan tâm theo dõi.

Công chiếu từ ngày 5/6, Sở Kiều Truyện đã nhanh chóng trở thành bộ phim được công chúng quan tâm nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ thời điểm hiện tại. Với nội dung mới mẻ và hấp dẫn cùng dàn "trai xinh gái đẹp" gồm Triệu Lệ DĩnhLâm Canh TânĐậu KiêuLý Thấm,… Sở Kiều Truyện là một bộ phim đặc sắc không thể bỏ qua. 

Vừa phát sóng Sở Kiều Truyện đã đạt thành tích khá cao trên bảng xếp hạng rating.

Vừa phát sóng Sở Kiều Truyện đã đạt thành tích khá cao trên bảng xếp hạng rating.

Sở Kiều Truyện chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Hoàng Phi Sở Đặc Công số 11 của nhà văn Tiêu Tương Đông Nhi, nói về quá trình thiết lập nên chính quyền của một nữ nô tên Sở Kiều. Là cô gái bị mất trí nhớ và phải làm nô tỳ tại Thanh Sơn viện, tại đây Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh đóng) đã gặp gỡ Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân đóng) và có những tình huống bi hài nhưng cũng không kém phần lãng mạn, ngọt ngào.

Nhìn lạnh lùng vậy thôi chứ thật ra Vũ Văn Nguyệt quan tâm "Tiểu Lục" (Sở Kiều) lắm đấy nhé.

Nhìn lạnh lùng vậy thôi chứ thật ra Vũ Văn Nguyệt quan tâm "Tiểu Lục" (Sở Kiều) lắm đấy nhé.

Sở Kiều Truyện: Phì cười với màn ghen siêu dễ thương của Lâm Canh Tân

Sở Kiều Truyện: Phì cười với màn ghen siêu dễ thương của Lâm Canh Tân

Cảnh "giường chiếu" ngọt ngào của Tinh Nhi (Sở Kiều) và Vũ Văn Nguyệt.

Cảnh "giường chiếu" ngọt ngào của Tinh Nhi (Sở Kiều) và Vũ Văn Nguyệt.

Không có gì mà Tinh Nhi (Sở Kiều) không dám làm cả.

Không có gì mà Tinh Nhi (Sở Kiều) không dám làm cả.

Sở Kiều Truyện: Phì cười với màn ghen siêu dễ thương của Lâm Canh Tân

Bểu cảm "thốn tận rốn" của Vũ Văn Nguyệt khi nhìn thấy "bức tường chắc chắn" của Sở Kiều khiến khán giả không thể không nhịn cười.

Bểu cảm "thốn tận rốn" của Vũ Văn Nguyệt khi nhìn thấy "bức tường chắc chắn" của Sở Kiều khiến khán giả không thể không nhịn cười.

Sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng Vũ Văn Nguyệt và Tinh Nhi đã có buổi "hẹn hò" đầu tiên. Không những lãng mạn, buổi hẹn còn vô cùng hài hước khi khán giả được chứng kiến vẻ mặt ghen tuông củaVũ Văn Nguyệt. Tại lễ hội hoa đăng, Nguyệt công tử mua tặng Tinh Nhi một chiếc đèn hình chú thỏ rất đáng yêu. Thấy nụ cười của người đẹp, Vũ Văn Nguyệt không khỏi lúng túng. Sau đó, lấy cớ rằng để Tinh Nhi không đi lạc, Vũ Văn Nguyệt lại chìa tay ra và bảo nàng nắm lấy tay áo mình. Khi thấy một nam nhân tặng kẹo hồ lô cho Tinh Nhi, Vũ Văn Nguyệt đã vứt đi không thương tiếc. Biểu cảm cùng hành động ghen tuông trẻ con này khiến khán giả vô cùng thích thú và không khỏi bật cười.

Chàng "Trăng" không ngần ngại vứt kẹo hồ lô do nam nhân khác tặng nàng "Sao".

Chàng "Trăng" không ngần ngại vứt kẹo hồ lô do nam nhân khác tặng nàng "Sao".

Vẻ mặt của Vũ Văn Nguyệt khi ghen...

Vẻ mặt của Vũ Văn Nguyệt khi ghen...

... khiến khán giả được một phen "cười bò".

... khiến khán giả được một phen "cười bò".

Nhưng ngay sau đó, Vũ Văn Nguyệt lại chủ động muốn đưa Tinh Nhi đi mua kẹo hồ lô. "Nếu cô thích thì chúng ta tự đi mua".

Nhưng ngay sau đó, Vũ Văn Nguyệt lại chủ động muốn đưa Tinh Nhi đi mua kẹo hồ lô. "Nếu cô thích thì chúng ta tự đi mua".

Đối với hành động này của Vũ Văn Nguyệt, netizen rất thích thú và đưa ra những bình luận vô cùng hài hước nhằm trêu chọc anh chàng.

- Đây là cách mà công tử kiêu ngạo theo đuổi vợ tương lai đây hả?

- Công tử kiêu ngạo hết thuốc chữa rồi.

- Cảnh phim tối nay cười bò với "Lâm cẩu" thôi.

- Kết quả là khi đi mua về thì vợ chạy mất tiêu rồi.

- "Lâm cẩu" à, lúc đầu cứ kiêu ngạo vào, sau này phải trả giá đó. 

Ở những diễn biến trước đó, Vũ Văn Nguyệt cho người điều tra về thân thế của Tinh Nhi. Nhờ Quý phi nương nương cùng chuyện Tiểu Bát tiết lộ rằng Tinh Nhi không phải là chị ruột của cô ta, Vũ Văn Nguyệt hoài nghi Tinh Nhi chính là con gái của Lạc Hà – chủ nhân của Phong Vân Lệnh. Được biết, con gái bà ta đã rơi xuống sông Hoàng Hà cách đây một năm rồi được coi như đã chết. Trùng hợp khi ấy, bỗng Tinh Nhi biến mất, một năm trước quay về nhà khiến gia đình nhà họ Kinh liên tục gặp bất hạnh.

Sở Kiều Truyện hiện đang được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập trên đài Hồ Nam. Những tình tiết tiếp theo của phim đang ngày càng trở nên gay cấn, hứa hẹn sẽ thu hút thêm nhiều lượng khán giả xem đài. 

(Ảnh: tổng hợp)

Review

Theo thethaovanhoa.vn

Gửi bình luận

 Close