"Sở Kiều truyện" tập 35 và 36: Hoàng thượng muốn gặp Sở Kiều, phúc hay họa?

   16:59 - 04/07/2017   

Trong Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện tập 35 và 36, Sở Kiều được hoàng thượng triệu tập vào cung, không biết là phúc hay họa nhưng Sở Kiều vẫn một mình tới yết kiến hoàng đế Đại Ngụy.

Yến Tuân và Sở Kiều đang gấp rút thực hiện kế hoạch tấn công, bằng cách ly gián, một đòn đánh chết ba thế lực Ngụy, Triệu, Vũ Văn, mong sớm được trở về Yến Bắc. Nhân cơ hội hoàng đế Đại Ngụy tổ chức cuộc thi săn bắn, Yến Tuân - Sở Kiều giăng bẫy để giết Triệu Tây Phong rồi lên kế hoạch để đổ tội cho Ngụy Thư Du.

Trong tập 34 Sở Kiều truyện, Yến Tuân đã cố tình bỏ lại hiện trường ngọc bội do hoàng đế ban tặng. Từ đó cho rằng, Triệu Tây Phong đã lấy nó trong bữa tiệc, khi họ xảy ra tranh cãi.

Vụ việc được hoàng thượng giao cho Vũ Văn Nguyệt nhưng Nguyệt từ chối vì cho rằng như thế sẽ không được công minh, và hoàng tử Tương Vương được chỉ định thay thế.

Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) có gợi ý, Yến Tuân là người đáng nghi ngờ nhất, tuy nhiên cần phải tìm tung tích 3 thuộc hạ đi cùng Triệu Tây Phong, từ đó mới có thể kết luận vụ việc.  

Theo đúng những gì Yến Tuân và Sở Kiều sắp đặt, 3 tên thuộc hạ của Triệu Tây Phong bị bắn chết bằng mũi tên xoắn, đây là loại tên hiếm, toàn thiên hạ chỉ nhà Ngụy Thư Du sử dụng.

Với những chứng cứ hoàng tử Tương Vương thu được, trong tập 35 và 36 Sở Kiều truyện, trên triều đường Ngụy Thư Du Du bị khép tội giết chết Triệu Tây Phong.

Trong buổi yến tiệc, chứng kiến Sở Kiều bắn cung chiến thắng Trát Mã, hoàng đế Đại Ngụy không tiếc lời khen ngợi: “Lâu lắm rồi ta không được nhìn tiễn pháp như thế này, lại là thân nữ nhi…”.

Trailer tập 35 và 36 Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện (Nguồn: Sở Kiều truyện)

Trong trailer hé nộ, trong tập 35 và 36 Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, hoàng thượng bất ngờ triệu tập Sở Kiều. Cả Yến Tuân và Sở Kiều đều không biết hoàng thượng triệu tập nàng để làm gì, không biết là phúc hay họa. Tuy nhiên, Sở Kiều vẫn một mình đến yết kiến hoàng đế Đại Ngụy.

Vì cứu Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) nên khi Triệu Tây Phong đề nghị xử trảm Tinh Nhi trong bữa yến tiệc, Vũ Văn Nguyệt phải ra mặt bênh vực và cho rằng, Tinh Nhi đã được tự do, không còn là nô tỳ nữa. Trong tập 35 và 36 lên sóng tối nay, Sở Kiều đến Thanh Sơn Viện để lấy giấy thích nô.

Tinh Nhi đấu kiếm với Vũ Văn Nguyệt, Vũ Nguyệt bảo Tinh Nhi trưởng thành rồi, Sở Kiều phản bác lại: “Ta không phải Tinh Nhi, ta là Sở Kiều”.

Sở Kiều hỏi, phải làm sao mới có được thích nô văn, Vũ Nguyệt chỉ yêu cầu Tinh Nhi làm tỳ nữ thêm một ngày…

Ba năm gặp lại, trong khi Vũ Văn Nguyệt thì nóng lòng mong đợi, còn Tinh Nhi ngày càng lạnh lùng. Dù làm nhiều điều tốt để bảo vệ Yến Tuân, cứu Tinh Nhi biết bao nhiêu lần nhưng hiện giờ, cả Tinh Nhi và yến Tuân đều chung nỗi hận với Vũ Văn Nguyệt.

Chú thích ảnh

Sở Kiều đến Thanh Sơn Viện lấy thích nô văn

Chú thích ảnh

Vũ Văn Nguyệt yêu cầu nàng làm tỳ nữ thêm một ngày

Chú thích ảnh

Sở Kiều hỏi Vũ Văn Nguyệt không sợ nàng sẽ giết sao?

Chú thích ảnh

Sở Kiều hiện giờ một lòng theo Yến Tuân hướng về Yến Bắc…

Hai tập 35 và 36 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (4/7).

Video clip Review

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close