"Sở Kiều truyện" tập 45-46: Nguyên Tung bị chặt tay, Nguyên Thuần bị cưỡng hiếp

   16:42 - 12/07/2017   

Sở Kiều vì quá tin tưởng thế tử Yên Bắc nên đã và đang tiếp tay cho kế hoạch trả thù đẫm máu của Yên Tuân. Trong tập 45 và 46 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, Sở Kiều sẽ hối hận về những điều mình đã làm?

Ngay từ khi bắt được nữ gián điệp Đại Lương, Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) đã biết được phần nào những toan tính trả thù mà Yến Tuân sẽ thực hiện với Đại Ngụy. Yến Tuân không chỉ muốn thoát khỏi Trường An mà muốn biến nơi này thành biển máu và nước mắt để trả mối thù năm xưa.

Đúng ngày đại hôn với công chúa Nguyên Thuần, Yến Tuân tuyên bố tạo phản nhưng cho tới lúc đó thì hoàng đế Đại Ngụy và các thần dân vẫn không hề nghĩ kế hoạch của Yến Tuân lại dễ dàng thực hiện đến vậy.

Hoàng tử Nguyên Tung khuyên Sở Kiều đừng theo Yến Tuân tạo phản (Nguồn: Sở Kiều truyện, dịch: phim14)

Trường An vỡ trận, chết chóc ngổn ngang khắp nơi… Vũ Văn Nguyệt đã phần nào đoán trước điều này và tìm cách ngăn cản Sở Kiều tiếp tay cho Yến Tuân nhưng cuối cùng mọi chuyện vẫn xảy ra như đã định vì Sở Kiều tin Yến Tuân mù quáng.

Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) tin là Yến Tuân chỉ muốn thoát khỏi thành Trường An, và để làm như vậy thì có phải ra tay giết hại quân Đại Ngụy cũng là lẽ thường tình.

Yến Tuân đi đến đâu thì giết người đến đó, kể cả những dân thường vô tội. Chứng kiến cảnh loạn lạc tại Trường An, phần nào nhận ra sự thay đổi của Yến Tuân nhưng nàng đã không thể quay đầu lại. Vì đi theo Yến Tuân, Sở Kiều phải tuyên bố tuyệt giao tình bạn với hoàng tử Nguyên Tung, đối đầu với Vũ Văn Nguyệt và nước Đại Ngụy.

Yến Tuân thực hiện kế hoạch trả thù tàn bạo

Vũ Văn Nguyệt nhiều lần cảnh báo và ngăn cản

Sở Kiều vì tin tưởng Yến Tuân chỉ muốn thoát khỏi thành Trường An

Yến Tuân bỏ lại Sở Kiều ở Trường An để quay về Yến Bắc?

Khi thấy Yến Tuân bỏ lại Tú Lệ quân, Sở Kiều đã hết sức ngỡ ngàng và cho rằng Yến Tuân đã không giữ lời hứa… có lẽ lúc này, Sở Kiều lúc này mới thật sự cảm thấy Yến Tuân đã thay đổi quá lớn.

Yến Tuân trả thù tàn bạo, chặt tay Nguyên Tung, cho người hãm hiếp Nguyên Thuần, chặn đường về Yến Bắc của quân Tú Lệ... (Nguồn: Sở Kiều truyện FC)

Sở Kiều nói: “Chúng ta đã hứa với Tú Lệ quân sẽ dẫn họ về Yến Bắc, chúng ta đã không giữ lời hứa”.

Đáp lại là lời phũ phàng của Yến Tuân: “Ta chưa từng hứa sẽ dẫn Tú Lệ quân về Yến Bắc. Bọn họ là phản quân, phải chịu trừng phạt”.

Sở Kiều đã một mình quay trở lại cứu Tú Lệ quân: “Các chiến sĩ Yến Bắc, Yến Bắc không bỏ rơi mọi người. Nghe theo lệnh ta, đi theo ta. Ta dẫn các ngươi về nhà”.

Lực lượng quân của Yến Tuân vốn không nhiều, chỉ là lợi dụng cơ hội quân Ngụy sơ hở để đánh chớp nhoáng và rút lui. Sở Kiều quay lại cứu Tú Lệ quân sẽ phải tiếp tục đối đầu với quân của Đại Ngụy…

Sở Kiều trở lại chiến đấu với Vũ Văn Hoài, bảo vệ Tú Lệ quân? (Nguồn: Sở Kiều truyện FC)

Trong tập 45 và 46 phim Sở Kiều truyện, chiến tranh Đại Ngụy và Yến Bắc bùng nổ, Yến Tuân cuồng loạn trả thù. Thế tử Yến Bắc đã sai người chặt cánh tay của Nguyên Tung, công chúa Nguyên Thuần bị cưỡng hiếp? Yến Tuân bỏ lại Sở Kiều cùng Tú Lệ quân ở Trường An mà quay về Yến Bắc?

Biết Yến Tuân đã thay đổi, tàn bạo và gây chiến khốc liệt, Sở Kiều có kịp quay đầu lại là bờ? Tập 45 và 46 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay (12/7).

Review

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Gửi bình luận

 Close