"Sở Kiều truyện" tập 49-50: Hậu trường cảnh nóng "bạo lực" của Sở Kiều - Vũ Nguyệt

   17:17 - 14/07/2017   

Cảnh nóng của Sở Kiều và Vũ Nguyệt trong tập 47 và 48 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện còn chưa được phát sóng toàn bộ nhưng hậu trường cảnh quay đã được tung ra khiến fan thêm xôn xao bàn tán.

Fan của cặp đôi Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt sau nhiều ngày mong đợi cũng được chứng kiến cảnh nóng vừa bạo lực nhưng rất hài hước của cặp đôi cuối tập 48 và đầu tập 49 sắp tới của Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.

Sau khi Sở Kiều giúp Yến Tuân phản Ngụy thì Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt bỗng nhiên lưu lạc mỗi người một phương. Sở Kiều hộ tống hoàng tử và công chúa Đại Ngụy về thành Trường An cũng là lúc nàng bị Ngụy Vương phát lệnh truy nã. Khắp nơi là kẻ thù, Sở Kiều vất vả trên con đường trở về Yến Bắc.

Cuối tập 48, thái tử Tiêu Sách nhờ người giúp đỡ nên Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) bảo toàn được tính mạng và lưu lạc tới Ổ Bành Thành. Vũ Văn Nguyệt cũng đang ráo riết tìm Sở Kiều, và tình huống bất ngờ xảy đến…

Sở Kiều - Vũ Nguyệt tái hợp

Đến Ổ Bành, Sở Kiều lẻn vào Điền thành phủ hộ để cứu tên mọt sách Lương Thiếu Khanh - người giữ những giấy tờ ghi chép quan trọng liên quan đến Yến Tuân mới xuất hiện trong tập 47 Sở Kiều truyện.

Đang lẻn vào phủ Điền thành, Sở Kiều bất ngờ thấy một bên là Vũ Văn Nguyệt, một bên là lính trong phủ, bất đắc dĩ nàng phải tạm trốn vào phòng của một vũ nữ ông chủ chuẩn bị để chăm sóc cho Vũ Văn Nguyệt. Sở Kiều nhân cơ hội này, hóa trang thành cô vũ nữ thực hiện ý đồ ám sát Vũ Văn Nguyệt.

Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) sau bao ngày khổ công tìm kiếm, không ngờ lại dễ dàng gặp được Tinh Nhi trong tình cảnh này. Rõ ràng cả hai người đều có tình cảm với nhau nhưng lần nào đối mặt, Sở Kiều và Vũ Nguyệt cũng phải đấu kiếm hay múa võ kịch liệt.

Lần này cũng vậy, Vũ Văn Nguyệt và Tinh Nhi lại có màn múa võ ảo diệu, chạm môi rồi đánh đấm dữ dội trên giường. Vũ Văn Nguyệt còn thô bạo lột áo khiến Sở Kiều không một mảnh vải che thân.

Nguyệt Thất hoảng hốt lao vào phòng vì tưởng công tử gặp chuyện

Vũ Nguyệt hoảng hốt lấy chăn đắp cho Sở Kiều

Đồng thời đuổi Nguyệt Thất đi

Nguyệt Thất ra khỏi phòng vẫn ngơ ngác không hiểu chuyện gì

Cảnh nóng của Sở Kiều - Vũ Nguyệt không chỉ dữ dội mà vô cùng hài hước.

Hậu trường cảnh nóng "bá đạo" của Sở Kiều - Vũ Nguyệt

Cảnh quay trên phim đã hài hước, khi ê kíp tung ra cảnh hậu trường còn khiến “dân tình” xôn xao hơn. Có lẽ từ đầu phim, giữa Kiều và Nguyệt từng có rất nhiều cảnh quay ngôn tình nhưng đây là cảnh thú vị, bớt "sến súa" nhất.

Hiện nay, đây cũng là cảnh được khán giả chia sẻ, bàn tán nhiều nhất...

Trọn vẹn cảnh quay sẽ có trong tập 49 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện

Nhưng để xem trọn vẹn cảnh quay này, khán giả vẫn phải chờ đợi tới thứ 2 tuần tới. Tập 49 và 50 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện sẽ tiếp tục lên sóng tối 17/7.

Review

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Gửi bình luận

 Close