"Sở Kiều truyện" tập 51 - 52: Yến Tuân xót xa khi gặp mà không dám đối diện Sở Kiều

   17:05 - 18/07/2017   

Trong tập 51 và 52 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, Yến Tuân đã gặp lại Sở Kiều sau ngày định mệnh tuyên bố phản Ngụy. Tuy nhiên, thế tử Yến Bắc thấy xót xa vì không dám đối diện với Sở Kiều…

Trở về Yến Bắc, vì phải tiếp tục xây dựng lực lượng của mình lớn mạnh, Yến Tuân đã để các thuộc hạ của mình giết hết những thương gia đóng thuế không đầy đủ và có ý định chạy trốn khỏi thành trong tập 49 và 50 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.

Để thực hiện mục tiêu của mình, thuộc hạ của Yến Tuân đã khiến nhiều gia đình đầu rơi, máu chảy và giết nhiều người vô tội. Yến Tuân cũng ra lệnh cho các thuộc hạ phải nhanh chóng tìm được Sở Kiều để đưa nàng về Yến Bắc…

Trailer tập 51 và 52 phim Sở Kiều truyện hé lộ, Sở Kiều và Yến Tuân đã gặp lại khi Sở Kiều đến tìm Lưu Hi - thương phú thành Hiền Dương. Khi Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt đến, Yến Tuân đã sát hại rồi giả làm Lưu Hi ở trong lều.

Trailer tập 51 và 52 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện (Nguồn, dịch: Sở Kiều truyện FC)

Thấy Sở Kiều, Yến Tuân (Đậu Kiêu) mừng vì nàng vẫn bình an vô sự nhưng lại xót xa vì bản thân hiện giờ không dám đối diện với nàng: “A Sở, muội cuối cùng cũng bình an vô sự đứng trước mặt ta. Nhưng ta lại không dám đối mặt với muội lúc này. Ông trời đối với ta thật là chưa từng nhân từ”.

Không còn im lặng và lạnh lùng bên cạnh bảo vệ Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt đã thẳng thắn nói hết những suy nghĩ và tình cảm của mình với Tinh Nhi trong tập 49 và 50 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.

Nhờ Mặc nhi mà Sở Kiều phát hiện đứng đằng sau vụ thảm sát người vô tội không phải là Lưu Hi mà là người của Yến Bắc. Sở Kiều đã có chút hoang mang không hiểu vì sao Yến Tuân lại làm những chuyện này...

Nhờ Mặc nhi, Sở Kiều phát hiện đứng đằng sau vụ thảm sát người vô tội

Dù biết tình cảm của Vũ Văn Nguyệt nhưng Sở Kiều vẫn bỏ đi, để Ngụy Thư Diệp bắt được, nàng nói: “Ta không thể lựa chọn cách giết các ngươi, nhưng ít nhất ta có thể lựa chọn cách chết của mình”, rồi Sở Kiều nhảy xuống vực.

Khi thuộc hạ của Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) ngăn cản, rằng Sở Kiều đã lựa chọn Yến Tuân, đồng nghĩa với việc sẽ trở thành kẻ thù của Đại Ngụy, Vũ Nguyệt vẫn một mực bảo vệ Sở Kiều: "Yến Tuân đã đi rồi, không phải ta thì ai sẽ bảo vệ nàng đây".

Vũ Văn Nguyệt muốn cùng Sở Kiều thực hiện giấc mơ giải phóng nô lệ (Nguồn: Sở Kiều truyện, dịch: biluTV)

Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) trúng độc của Vãng Sinh Doanh, độc dược phát tác nên Vũ Văn Nguyệt để Sở Kiều ở chỗ của thái tử Tiêu Sách rồi đi tìm doanh chủ Vãng Sinh Doanh để lấy thuốc giải giải độc cho Sở Kiều.

Những bí mật về thân thế Sở Kiều dần được hé lộ trong tập 51 và 52 phim Sở Kiều truyện. Theo đó, công chúa Đại Lương - Tiêu Ngọc, đang tìm kiếm tung tích của con gái Lạc Hà và được biết, Vãng Sinh Doanh là nơi lưu giữ những bí mật này…

Giữa muôn vàn thế lực muốn sát hại, Sở Kiều lại đang bị độc Vãng Sinh Doanh, khi nào nàng mới có thể trở về Yến Bắc? Khi nào Sở Kiều mới nhận ra, Yến Tuân đã bị lòng hận thù mà tàn sát những người vô tội? Tập 51 và 52 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (18/7).

Review Phim hot

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Gửi bình luận

 Close