"Sở Kiều truyện" tập 53-54: Fan "rụng tim" vì cảnh Vũ Nguyệt ôm hôn Sở Kiều

   17:00 - 19/07/2017   

Trong hai tập 51 và 52 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện vừa lên sóng tối 18/7, Sở Kiều bị độc Vãng Sinh Doanh phát tác dẫn tới hôn mê. Vũ Văn Nguyệt đành gửi nàng ở chỗ của thái tử Tiêu Sách để đi tìm doanh chủ Vãng Sinh Doanh lấy thuốc giải cứu Sở Kiều. Cũng tử đây, những bí mật về Vãng Sinh Doanh dần dần được hé lộ...

Fan 'rụng tim' vì Vũ Nguyệt ôm hôn Sở Kiều trong tập 53-54

Theo Hạ Trùng, 3 năm có 1 lần Vãng Sinh niết bàn, 108 người tu hành chém giết tuyệt mệnh, 3 người còn sống sẽ độ kiếp thành công, trở thành Vãng Sinh giả.

Vũ Văn Nguyệt đi tìm doanh chủ Vãng Sinh Doanh lấy thuốc giải cứu Sở Kiều

Hạ Trùng cũng kể lại năm xưa được lệnh giết mẹ của Sở Kiều là Lạc Hà nhưng không hiểu sao tới phút cuối lại không ra tay: “Bởi từ trong ánh mắt Lạc Hà, ta cảm nhận được sự yêu mến và ôn hòa chưa từng thấy. Lạc Hà nói ta với con gái cô ấy có duyên với nhau, vào lúc hấp hối đã truyền cho ta nội lực Hàn Băng Quyết và muốn ta giả mạo con gái cô ấy để tránh bị rơi vào bẫy”.

Công chúa Tiêu Ngọc vì muốn tìm con gái của Lạc Hà nên đã tới tìm doanh chủ của Vãng Sinh Doanh. Cả Tiêu Ngọc và Vũ Văn Nguyệt cùng lúc tìm tới nơi này…

Trailer tập 53 và 54 phim Sở Kiều truyện

Trailer phim Sở Kiều truyện tập 53 và 54 hé lộ những phân cảnh tình cảm mãnh liệt giữa Sở Kiều và Vũ Nguyệt khiến nhiều khán giả mong đợi. Trở lại phủ của Tiêu Sách, Vũ Văn Nguyệt vội vã đi tìm Sở Kiều ở khắp nơi nhưng không thấy. Tiêu Sách nói Sở Kiều đã trở về Yến Bắc, Nguyệt công tử đã vô cùng thất vọng.

Fan 'rụng tim' vì Vũ Nguyệt ôm hôn Sở Kiều trong tập 53-54

Vũ Nguyệt đã bước tới ôm chặt lấy Tinh Nhi...

Không đủ kiên nhẫn để nghe hết những lời nói của Tiêu Sách về định mệnh Nguyệt - Kiều, Vũ Nguyệt vội lao đi… Bất ngờ nghe tiếng Sở Kiều gọi tên Vũ Văn Nguyệt, không kiềm chế được tình cảm của mình, Vũ Nguyệt đã bước tới ôm chặt lấy Tinh Nhi.

Vũ Văn Nguyệt đã ôm hôn Sở Kiều đắm đuối

Trong một phân cảnh khác, khi Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) nói lý do muốn đi Yến Bắc tìm Yến Tuân vì “chắc huynh ấy vẫn cần ta”, Vũ Văn Nguyệt đã ôm hôn Sở Kiều đắm đuối “chẳng lẽ nàng không hiểu được ta cũng cần có nàng ở bên”.

Những phân cảnh lãng mạn của cặp đôi Sở Kiều - Vũ Nguyệt từng xuất hiện trong các trailer phim trước đó nên được khán giả vô cùng mong đợi. Điều khiến fan “nức lòng” mãn nguyện là bởi sự tự tin vào tình yêu và tốc độ phát triển tình cảm của Vũ Văn Nguyệt quá nhanh.

Trước đây, Nguyệt công tử vô cùng lạnh lùng, yêu nhưng không nói. Kể từ sau khi rời Thanh Sơn Viện, Vũ Nguyệt gần như lựa chọn chỉ làm những gì mình muốn. Không còn sống áp đặt thực hiện nghĩa vụ của công tử Vũ Văn, Nguyệt công tử cũng không cần phải giấu diếm tình yêu mãnh liệt dành cho Sở Kiều, chàng không ngại gian khổ để bên cạnh, bảo vệ nàng vượt qua biết bao nhiêu kiếp nạn.

Fan 'rụng tim' vì Vũ Nguyệt ôm hôn Sở Kiều trong tập 53-54

Sở Kiều vẫn quyết định đi tìm Yến Tuân...

Fan 'rụng tim' vì Vũ Nguyệt ôm hôn Sở Kiều trong tập 53-54

...vì muốn ngăn cản Yến Tuân phạm thêm những sai lầm

Review Phim hot

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Gửi bình luận