"Sở Kiều truyện" tập 55-56: Sở Kiều dù tử trận sa trường cũng không cho kẻ thù chà đạp

   17:02 - 20/07/2017   

Hoàng đế Đại Ngụy đánh thành Hồng Xuyên, thế tử Yến Bắc bỏ thành, hung hăng tấn công Trường An trong tập 55 và 56 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.

Sở Kiều dù tử trận sa trường cũng không cho kẻ thù chà đạp

Kể từ ngày định mệnh, Yến Tuân bất ngờ tạo phản, thành Trường An rơi vào cảnh bi thương, hoàng đế Đại Ngụy vô cùng tức giận nhưng tới nay mới có thể điều lực lượng quân rất lớn để đánh vào thành Hồng Xuyên.

Trong tập 53 và 54 phim Sở Kiều truyện, Yến Tuân tự vấn, rằng Yến Bắc giờ đây đã thay đổi không còn là nơi yên bình như xưa nữa. Các tướng lĩnh thay đổi, tranh chấp quyền lợi, tài sản, đấu đá nhau sống qua ngày không ai còn quan tâm bách tính Yến Bắc. Ngày Yến Tuân về thành Hồng Xuyên, không có ai chào đón, không ai mong thế tử Yến Bắc trở về.

Sở Kiều dù tử trận sa trường cũng không cho kẻ thù chà đạp

Yến Tuân sẽ trừ khử tất cả những ai phản kháng mình

Yến Tuân cho rằng, vì nhiều năm phải sống luồn cúi, hiện giờ không ai còn muốn phản kháng lại để chọn cảnh lầm than. Kẻ yếu không có tư cách cầu xin được sống, Yến Tuân tự hứa với lòng mình sẽ trừ khử tất cả những thứ ngáng chân, bao gồm cả lương tâm và sự yếu ớt của bản thân.

Tướng lĩnh Yến Bắc dự tính 1 tháng nữa Ngụy quân mới tấn công nhưng bất ngờ nhận được tin báo, Hoàng tử Nguyên Tề và Ngụy Thư Diệp được Ngụy Vương phong làm trưởng và phó thống soái, đem 20 vạn quân đi chinh phạt Yến Bắc. Dù vậy, Yến Tuân cũng không thấy bất ngờ, đã sẵn sàng “đón tiếp” và một trận đại chiến đã sắp bắt đầu.

Vũ Văn Nguyệt sớm dự liệu, với Yến Tuân, Yến Bắc không còn là nhà nữa rồi

Trái với suy tính của Ngụy đế, Yến Tuân (Đậu Kiêu) không có ý định bảo vệ thành Hồng Xuyên, thay vào đó, thế tử Yến Bắc chủ động đi thẳng tới hung hăng tấn công Trường An. Vũ Văn Nguyệt đã dự liệu điều này và cho rằng, với người như Yến Tuân, một người không gia đình, một lòng báo thù, với hắn Yến Bắc không phải là nhà nữa rồi…

Tập 55 và 56 Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện lên sóng ngày 20/7, công chúa Nguyên Thuần đã lấy trộm binh phù, dẫn thêm quân lính tấn công thành Hồng Xuyên để trả thù.

Sở Kiều dù tử trận sa trường cũng không cho kẻ thù chà đạp

Công chúa Nguyên Thuần đã lấy trộm binh phù

Sở Kiều dù tử trận sa trường cũng không cho kẻ thù chà đạp

Dẫn thêm quân lính tấn công thành Hồng Xuyên

Sở Kiều bị sắp xếp đi Lam Thành, Yến Bắc rơi vào tay lũ ô hợp, Phong Miên đặt nghi vấn thế tử bỏ rơi thành Hồng Xuyên. Sở Kiều bất ngờ không đi Lam Thành, gặp gỡ và cầm đầu Tú Lệ quân bảo vệ thành Hồng Xuyên.

Sở Kiều cầm đầu Tú Lệ quân bảo vệ Yến Bắc

Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) nói với bách tính: “Dù cho ta tử trận sa trường cũng quyết không cho kẻ địch chà đạp gia viên, hành hạ bách tính, Sở Kiều nói được làm được”.

Không thể ngờ, Sở Kiều và Tú Lệ quân lại bị chính tướng lĩnh ở thành Hồng Xuyên của Yến Tuân mai phục. Vì cứu Sở Kiều, Phong Miên liều chết xông lên cửa thành báo cho Sở Kiều biết…

Trailer tập 55 và 56 Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện

Yến Tuân dẫn binh tấn công Trường An, Sở Kiều đang cùng Tú Lệ quân chống chọi tại thành Hồng Xuyên, Yến Bắc - Đại Ngụy sau khoảng thời gian loạn lạc lại tiếp tục rơi vào cảnh đầu rơi máu chảy, tàn sát bi thương…

Tập 55 và 56 Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện lên sóng hôm nay (20/7). 

Review Phim hot

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Gửi bình luận