"Sở Kiều truyện" tập 66: Vũ Nguyệt - Sở Kiều, thù hận vẫn yêu?

   17:02 - 31/07/2017   

Biết Sở Kiều là con gái của Phong Vân Linh Chủ Lạc Hà, Vũ Văn Nguyệt vẫn đối diện với nàng bình thản đến lạ lùng trong tập 66 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.

Chỉ còn hai tập 66 và 67, phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện sẽ chính thức khép lại. Diễn biến những tập cuối bộ phim khá chậm, nhưng vẫn rất cuốn hút khán giả bởi thân thế bí ẩn của các nhân vật trong phim từ từ được hé lộ.

Trong tập 65 vừa lên sóng tối 30/7, thân thế của Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) đã được hé lộ và câu chuyện ngày càng trở nên rắc rối khi hai nhân vật chính không những ở hai bên chiến tuyến Đại Ngụy - Yến Bắc, mà giữa họ sinh ra đã có mối thù.

Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều sinh ra đã là kẻ thù...

...nhưng vô tình gặp gỡ và dành cho nhau tình yêu sâu đậm

Vũ Văn Nguyệt ngay từ đầu đã dành tình cảm cho một mình Sở Kiều và luôn tìm cách bảo vệ Sở Kiều với mong muốn nàng có cuộc sống vui vẻ. Quá nhiều lần Sở Kiều được Vũ Văn Nguyệt cứu mạng, và chính Sở Kiều cũng thừa nhận Vũ Văn Nguyệt là người duy nhất khiến nàng cảm thấy nợ nhiều đến mức không thể trả.

Trong trailer tập 66 Sở Kiều truyện sẽ lên sóng tối nay, Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt bất ngờ không hẹn mà gặp. Sở Kiều tiết lộ Vũ Văn Nguyệt bị Yến Bắc truy nã, trong khi Vũ Văn Nguyệt bình thản cùng các thuộc hạ ngồi ăn uống trong miếu thần.

Qua cách trò chuyện của Vũ Nguyệt với Sở Kiều có thể thấy tình cảm của Vũ Văn Nguyệt dường như không có gì thay đổi. Phải chăng, Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều sẽ bất chấp tất cả mọi chuyện của quá khứ để bảo vệ tình yêu và lý tưởng chung ở hiện tại?

Trái ngược với vẻ bình thản của Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân), cuộc sống của Yến Tuân vẫn ám ảnh bởi thế sự và những toan tính.

Ở tập 66, Nguyên Thuần đã tìm đến gần Yến Bắc và gặp lại hoàng tử Nguyên Tung. Sau khi Ngụy phi qua đời, Nguyên Thuần vô cùng đau khổ đến mức hóa điên, tự tay mình muốn giết hại vua cha.

'Sở Kiều truyện' tập 66: Vũ Nguyệt - Sở Kiều, thù hận vẫn yêu?

Nguyên Thuần vô cùng đau khổ đến mức hóa điên

Ngụy đế sau đó ban rượu độc cho Nguyên Thuần nhưng người hầu của công chúa lại chết thay. Ngụy Thư Diệp cũng phải hy sinh tính mạng của mình để bảo vệ Nguyên Thuần. Cuộc đời Nguyên Thuần bị đẩy tới tận cùng bi kịch, sống không bằng chết vì đau khổ và cô độc.

Nguyên Thuần tìm đến Yến Bắc để giết Yến Tuân

Bi kịch vẫn chưa dừng lại khi công chúa còn tìm mọi cách để giết Yến Tuân. Liệu Nguyên Thuần có thể đạt được mục đích?

Tập 66 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện sẽ lên sóng tối nay (31/7) trên đài Hồ Nam.

Sở Kiều truyện phá mốc 40 tỷ lượt xem online
Theo tin tức mới cập nhật, phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện đã vượt mốc 40 tỷ lượt xem online với 64 tập phim và 54 ngày chiếu phim online.
Rating cao nhất ghi nhận là 2.525 - là phim chiếu tuần có rating cao nhất trong năm 2017.
Rating trung bình 64 tập đạt 1.742 - đứng thứ 2 Top rating các phim chiếu tuần, sau phim Hoa Thiên Cốt.

Review Phim hot

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Gửi bình luận