Số phận khác biệt của những đôi bạn thân nổi tiếng Hoa ngữ

   00:00 - 21/12/2015   

Họ đã từng là bạn thân, nhưng rồi sự nghiệp mỗi người lại bất ngờ rẽ theo những hướng khác nhau.

Kha Chấn Đông - Vương Đại Lục

Sau bộ phim 'Thời đại thiếu nữ', tên tuổi Vương Đại Lục bắt đầu được chú ý trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, rất nhiều người so sánh rằng con đường Vương Đại Lục đi khá giống với Kha Chấn Đông, đều nhờ một bộ phim đề tài thanh xuân mà đổi đời.

Càng nổi tiếng các Sao CBiz lại càng bị đẩy ra xa

Trong thực tế, Kha Chấn Đông và Vương Đại Lục là đôi bạn thân từ nhỏ, sinh nhật cả hai chỉ cách nhau 20 ngày, là bạn học từ tiểu học cho tới trung học, thậm chí còn là hàng xóm tầng trên tầng dưới.

Vương Đại Lục sinh năm 1991, đến năm 2008 mới bắt đầu gia nhập làng giải trí, bắt đầu từ việc nam chính trong các video ca nhạc, cho tới phim điện ảnh và truyền hình, tuy vậy anh chàng vẫn không thể nổi tiếng.

Phải đến vai nam chính trong 'Thời đại thiếu nữ', Vương Đại Lục mới được nhiều người biết đến hơn. Trong khi đó cậu bạn thân Kha Chấn Đông đã từng vô cùng nổi tiếng hiện tại lại đang loay hoay tìm cách trở lại làng giải trí sau scandal hút ma túy gây chấn động.

Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàm Vận

Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàm Vận là cặp chị em thân thiết đã 10 năm sau khi cùng tham gia ghi hình một chương trình truyền hình.

Càng nổi tiếng các Sao CBiz lại càng bị đẩy ra xa

Lúc Triệu Lệ Dĩnh 19 tuổi gặp được Trương Hàm Vận, cô chỉ là một người mới ra mắt còn non nớt, trong khi đó Trương Hàm Vận đang ở trên đỉnh vinh quang.

Triệu Lệ Dĩnh từng chia sẻ: 'Lúc đó Trương Hàm Vận nổi tiếng đến không thể tin được, còn tôi lại chỉ là một kẻ ngồi nhà xem tivi'.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, cái tên Trương Hàm Vận đã đi vào quên lãng, sự nghiệp của cô xuống dốc không phanh, cô chỉ còn là một diễn viên đóng những vai nhỏ trong phim. Ngược lại Triệu Lệ Dĩnh đã nhờ 'Sam Sam', 'Tiểu Cốt', mà trở thành một trong những tiểu hoa đán được yêu thích nhất của làng giải trí Hoa ngữ hiện nay.

Cao Hổ - Hoàng Bột

Cao Hổ và Hoàng Bột là anh em đồng hương quê Thanh Đảo, sinh cùng năm và có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Lúc mới gia nhập làng giải trí, Cao Hổ thuận lợi theo học tại trường Học viện truyền hình trung ương trong khi đó Hoàng Bột phải chật vật gửi bản thu âm tới các công ty âm nhạc.

Càng nổi tiếng các Sao CBiz lại càng bị đẩy ra xa

Năm 2000, nhờ Cao Hổ tiến cử với đạo diễn phim 'Lên xe, đi thôi', Hoàng Bột mới từng bước tiến vào giới giải trí. Hoàng Bột cũng đã ở nhờ nhà của Cao Hổ trong nửa năm.

Năm 2002, Hoàng Bột thi đỗ Học viện điện ảnh Bắc Kinh còn Cao Hổ trở thành một ngôi sao sáng với 'Thiên Long Bát Bộ'. Tuy nhiên sau đó cuộc đời hai người gần như hoán đổi cho nhau, Hoàng Bột nhờ vào bộ phim 'Hòn đá điên cuồng' mà nổi tiếng, đến năm 2009 trở thành Kim Mã ảnh đế, trong khi đó Cao Hổ phạm tội vô tình giết người, phải chịu án treo một năm, và tháng 8 năm ngoái, anh đã bị bắt giam vì sử dụng ma túy.

Bành Vu Yến - Dư Văn Lạc

Bộ phim đầu tay của Bành Vu Yến là phim thần tượng 'The White Paper of Love', cũng nhờ đó mà anh quen Dư Văn Lạc. Hai người cùng chăm chỉ hoạt động trong ngành giải trí, tới nay tình bạn đã kéo dài hơn 10 năm.

Càng nổi tiếng các Sao CBiz lại càng bị đẩy ra xa

Năm 2002, Dư Văn Lạc được biết đến với vai diễn trong bộ phim 'Vô gian đạo', đến năm 2008, Dư Văn Lạc chiến thắng giải ảnh đế tại Liên hoan phim quốc tế Pucheon với 'Đệ nhất giới'. Trong khi đó sự nghiệp của Bành Vu Yến vô cùng thảm hại.

Bành Vu Yến thường xuyên đến nhà Dư Văn Lạc ăn ngủ nhờ, cả hai cùng ngủ một giường và tâm sự cho đến khi trời sáng. Không ngờ chỉ sau vài năm, tên tuổi của Bành Vu Yến đột nhiên nổi tiếng, đạt được nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong đó ấn tượng nhất là giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn Hoàng Phi Hồng trong 'Rise of the Legend'.

Ngược lại Dư Văn Lạc hiện tại khá im ắng, một năm chỉ đóng 2,3 bộ phim, nhìn những thành tựu mà Bành Vu Yến đạt được, Dư Văn Lạc vô cùng vui vẻ hài lòng nói: 'Hiện tại tôi gọi cậu ấy là Bành thiên vương'.

Cao Viên Viên - Giả Tịnh Văn

Hai người đẹp Cao Viên Viên và Giả Tịnh Văn là chị em thân thiết đã 13 năm, kể từ khi cùng đóng 'Ỷ thiên đồ long ký'. Cũng nhờ bộ phim này mà sự nghiệp Giả Tịnh Văn đạt đến đỉnh cao.

Năm 2005, Giả Tịnh Văn tạm gác việc trong ngành giải trí để kết hôn với với đại gia Tôn Chí Hào, trong khi đó Cao Viên Viên tham dự liên hoan phim Cannes với vai chính trong phim 'Thanh Hồng'.

Càng nổi tiếng các Sao CBiz lại càng bị đẩy ra xa

Lúc Cao Viên Viên đạt được đỉnh cao sự nghiệp cùng bộ phim 'Nam Kinh, Nam Kinh' thì khi đó Giả Tịnh Văn lại phải hứng chịu một chuỗi bi kịch từ việc ly hôn cho tới tranh chấp con cái. Tuy sự nghiệp đã thay đổi nhiều, xong tình bạn của hai mĩ nhân vẫn vô cùng bền chặt. Giả Tịnh Văn chia sẻ: '10 năm qua, chỉ cần tôi xảy ra chuyện gì, cô ấy đều có mặt ở bên tôi'.

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận