Sốc với hình ảnh "mỹ nhân ngư" đầu tiên của Châu Tinh Trì

   00:00 - 10/12/2015   

Những hình ảnh đầu tiên của dự án bom tấn do vua hài Hong Kong thực hiện gây tranh cãi lớn trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc.

Theo Sina, trong đoạn giới thiệu phim Mỹ nhân ngư , nhân vật được chờ đón - nàng tiên cá xuất hiện từ trong bồn tắm. Nhưng không hề giống với tên gọi “mỹ nhân”, một người đàn ông giả gái thô kệch lộ diện gây ra cảnh hài hước và sự ngạc nhiên. Hình ảnh thu hút sự bình luận của rất đông cư dân mạng.

Không ít ý kiến cho rằng, Châu Tinh Trì mạo hiểm khi phá hủy hình tượng long lanh của nàng tiên cá. “Sẽ có không ít người vỡ mộng vì chuyện này. Dù có thể đây chỉ là nàng tiên cá trong trí tưởng tượng của một nhân vật.” - Sinanhận định. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Mỹ nhân ngư thu hút sự chú ý của truyền thông nhờ sự thay đổi táo bạo.

Sốc với hình ảnh 'mỹ nhân ngư' đầu tiên của Châu Tinh Trì
Hình ảnh nàng tiên cá gây sốc vì xấu, đúng phong cách hài hước của Châu Tinh Trì.

Độc giả trên trang Nam Đô đánh giá, đây hứa hẹn là dự án hài hước tiếp theo của Châu Tinh Trì. “Biến thể một câu chuyện cổ tích quen thuộc, không thể tưởng tượng trước chuyện gì xảy ra. Châu Tinh Trì lại mang đến tiếng cười cho khán giả” - một ý kiến chia sẻ.

Mỹ nhân ngư có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như La Chí Tường, Đặng Siêu, Trương Vũ Kỳ, Ngô Diệc Phàm, Lâm Doãn…Phim là câu chuyện viễn tưởng ly kỳ, viết lên câu chuyện tình thú vị giữa một chàng trai trên con tàu cướp biển và nàng tiên cá. Phim ra rạp với định dạng 3D vào tháng 2/2016.

Sốc với hình ảnh 'mỹ nhân ngư' đầu tiên của Châu Tinh Trì
Mỹ nhân ngư do Châu Tinh Trì thực hiện ra rạp vào tháng 2/2016.

 

Theo Zing

Gửi bình luận