Phim của "Ông lớn" Disney mà cũng mắc những lỗi nhỏ nhặt buồn cười này ư?

   10:35 - 12/06/2018   

Dù "mang tiếng" là hãng phim lớn và quyền lực nhất nhì làng điện ảnh thế giới, nhưng các bộ phim do Disney sản xuất đôi khi cũng mắc những lỗi khiến cho khán giả phải phì cười khi nhận ra.

Ralph Đập-Phá (2012)

Soi sạn trong các bộ phim hoạt hình của Disney
Cô bé Vanellope có chiếc răng biết tự mọc?

Vanellope đã "sún" mất một chiếc răng cửa hàm trên khi va chạm trong buổi tập lái xe cùng với anh bạn Ralph. Nhưng chiếc răng lại "tái xuất" một cách thần kỳ sau đó và ở nguyên như thế cho đến hết phim!

Vua Sư Tử (1994)

Soi sạn trong các bộ phim hoạt hình của Disney
Đôi mắt của Nala có khả năng tự đổi màu?

Cho dù là những tác phẩm cổ điển của Disney, vẫn có khá nhiều lỗi nhỏ nhặt trong đó. Trong một số cảnh phim Vua Sư Tử, mắt của cô nàng Nala cứ thay đổi xoành xoạch từ màu xanh lam, sang xanh lục và ngược lại.

Shrek (2001)

Soi sạn trong các bộ phim hoạt hình của Disney
Anh chàng Shrek mắt nhắm mắt mở

Trong một cảnh phim khi Shrek Lừa ngồi bên đống lửa, ngắm bầu trời sao và nói về câu chuyện ở đầm lầy của họ. Shrek có chớp mắt một cái, nhưng kỳ lạ thay mắt trái thì chớp mà mắt phải thì vẫn mở thao láo vô hồn một cách kinh dị...

Lilo & Stitch (2001)

Soi sạn trong các bộ phim hoạt hình của Disney
Vừa thấy cái trống cũ đây mà lại biến đâu rồi?

Ngay từ những cảnh đầu phim ở lớp học nhảy hula của Lilo. Hai anh nhạc công đều chơi trống màu vàng và có hình dáng thắt bụng ở giữa. Tuy nhiên vừa chuyển cảnh khác, anh nhạc công bên phải đã kịp "đổi trống mới" hoàn toàn khác biệt so với cái anh vừa cầm 3 giây trước!

Toy Story 2 (1999)

Soi sạn trong các bộ phim hoạt hình của Disney
Ai vừa tắt ti vi?

Trong cảnh phim chú lợn Hamm tắt TV đi với chiếc điều khiển từ xa. Ở màn hình TV bị tắt lại không có hình ảnh phản chiếu của Hamm hay khủng long Rex đứng trước màn hình TV.

Shrek 2 (2004)

Soi sạn trong các bộ phim hoạt hình của Disney
Chỉ cần nhảy lên và cây sẽ tự mọc?

Khi Mèo Đi Hia bị dọa giật mình nhảy cẫng lên trong Shrek 2, cảnh phim trước cho thấy thanh kiếm cắm trên đất lẫn đôi ủng của Mèo Đi Hia đều được cắm ở một khoảnh đất trống chỉ có cỏ và đá. Nhưng ở cảnh sau vừa nhảy lên cao hơn một chút thì ngay cạnh thanh kiếm và giày lại mọc lên một gốc cây cổ thụ!

Tangled (2010)

Soi sạn trong các bộ phim hoạt hình của Disney
Chiếc còng tự biến mất và tự hiện ra lại?

Ngay trước khi Flynn cắt đi mái tóc thần kỳ của Rapunzel, cổ tay phải của anh chàng không có chiếc xích còng tay nào. Nhưng chuyển sang cảnh tiếp theo, một chiếc còng cực kỳ to rõ lại xuất hiện trên tay của Flynn.

Người Đẹp và Quái Vật (1991)

Soi sạn trong các bộ phim hoạt hình của Disney
Chiếc tạp dề của Belle cũng tự hiện ra và tự mất đi

Gần cuối bộ phim, Belle có mặc một chiếc tạp dề nhỏ màu trắng có thắt nơ buộc vòng quanh eo. Một vài chuyển cảnh sau chiếc tạp dề biến mất, rồi lại xuất hiện lại sau đó nữa.

Những bộ phim càng hoành tráng, càng dễ sơ sót dẫn đến những lỗi nhỏ nhặt dễ dàng bị các fan ruột "soi" thấy được. Và ngay cả "ông lớn" làng phim như Disney cũng không tránh khỏi việc để sót những điều "vô lý" gây cười cho khán giả. Kể ra thì ngoài việc thưởng thức bộ phim, ngồi căng mắt "nhặt sạn" cũng là một thú vui không thể từ bỏ của các fan cuồng phim!

XEM THÊM: 10 phim hoạt hình Nhật Bản được yêu thích nhất

Nhặt sạn Soi Sạn Phim Hoạt Hình Disney

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT