Xác định nắm tay nhau đi lễ trao giải, fan chờ Bin-Jin phát "đường" chất lượng

   09:25 - 20/01/2021   

Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc sẽ cùng nhau tay trong tay xuất hiện trước công chúng sau khi xác nhận hẹn hò vào đầu năm nay. Chưa gì mà khán giả đã chuẩn bị tinh thần để ngậm "đường" từ Son Ye Jin và Hyun Bin rồi. 

Son Ye Jin - Hyun Bin chuẩn bị sánh đôi sau khi xác nhận hẹn hò

>> Bạn có biết: 3 cặp sao có khả năng cưới năm 2021: Hyun Bin - Son Ye Jin chắc chắn là hôn lễ thế kỷ

Ban tổ chức của giải thưởng APAN Star Awards 2020 mới đây vừa công bố hai khách mời sẽ tham gia vào lễ trao giải năm nay. Người hâm mộ đã có một phen bấn loạn khi hai ngôi sao này chính là cặp đôi "phim giả tình thật" từ Hạ Cánh Nơi Anh - Son Ye Jin và Hyun Bin.

Thông tin về sự xuất hiện của cặp đôi này đã nhanh chóng gây sốt đối với người yêu phim Hàn, vì đây sẽ là lần đầu tiên Son Ye Jin và Hyun Bin cùng xuất hiện trước truyền thông và khán giả sau khi xác nhận hẹn hò vào ngày đầu tiên của năm 2021. Sức nóng cũng như sự quan tâm của khán giả dành cho cả hai chưa bao giờ giảm nhiệt kể từ khi họ chính thức công bố là người yêu của nhau.

Son Ye Jin - Hyun Bin chuẩn bị sánh đôi sau khi xác nhận hẹn hò

Son Ye Jin - Hyun Bin chuẩn bị sánh đôi sau khi xác nhận hẹn hò

>> Có thể bạn quan tâm: Son Ye Jin cảm ơn quà sinh nhật từ người hâm mộ, tiện thể khoe luôn chàng người yêu

Rất nhiều bình luận từ phía khán giả đã được để lại dưới bài đăng của ban tổ chức APAN Star Awards 2020. Ai ai cũng dự đoán rằng Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ mang lại những hành động tình cảm dành cho đối phương mà không cần ngại ngùng, vì giờ đây cả thế giới đã biết họ là của nhau rồi. Còn nhớ ở Baeksang Arts Awards lần thứ 56, ánh mắt trìu mến mà cả hai dành cho đối phương đã từng khiến người hâm mộ trầm trồ và khẳng định chắc nịch rằng họ đang có tình cảm với nhau:

- "Cẩu lương này chắc chất lượng lắm nên tôi sẽ tự nguyện ăn hết".

- "Son Ye Jin chắc sẽ ngại ngùng lắm đây, tôi có thể tưởng tượng ra được gương mặt của cô ấy khi đi cùng Hyun Bin".

- "Mong đến lễ trao giải để được rửa mắt quá đi".

- "Thật may mắn khi chúng ta sẽ được nhìn thấy những thứ đẹp mắt như Son Ye Jin và Hyun Bin sau chuỗi ngày drama vừa qua".

- "Lần này thì cả hai tha hồ bày tỏ tình cảm mà không còn ngại gì nữa nhé".

Son Ye Jin - Hyun Bin chuẩn bị sánh đôi sau khi xác nhận hẹn hò

Son Ye Jin - Hyun Bin chuẩn bị sánh đôi sau khi xác nhận hẹn hò

Son Ye Jin - Hyun Bin chuẩn bị sánh đôi sau khi xác nhận hẹn hò

>> Xem thêm: Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, 3 "anh Bin" cực phẩm của Kbiz chính thức "sold-out"

Cả Son Ye Jin và Hyun Bin đều được đề cử cho giải thưởng Grand Prize - Daesang tại APAN Star Awards 2020. Trong đó Son Ye Jin đã được công bố chiến thắng trước ở hạng mục "KT Seezn Star Award - Actor" nhờ lượt bình chọn trên ứng dụng Seezn.

APAN Star Awards 2020 là lần thứ 7 giải thưởng này được tổ chức. Năm nay giải sẽ được diễn ra vào ngày 23 tháng 1 tại Đại học Kyunghee, thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Không tính các hạng mục bình chọn thì APAN Star Awards 2020 có tổng cộng 17 hạng mục trao giải cho tác phẩm, diễn viên, đạo diễn, biên kịch cũng như đội ngũ sản xuất. 

Hẹn hò Mỹ nhân Nam thần Lễ trao giải

DienAnh.Net

Gửi bình luận