"Sống chung với mẹ chồng": Câu nói gây ức chế cho mọi cô con dâu đã xuất hiện

   16:11 - 11/04/2017   

Việc bị mang bố mẹ ruột ra để nói về lỗi sai của mình luôn là điều khiến mọi cô gái cảm thấy bất mãn.

Cuộc sống hậu hôn nhân luôn là câu chuyện được nhiều người quan tâm, thậm chí nó được ví như cuộc chiến hậu cung với những tình tiết, mâu thuẫn khó tưởng tượng. Lấy đề tài nóng về mẹ chồng - nàng dâu, Sống chung với mẹ chồng khi vừa lên sóng đã thu hút được sự quan tâm, tò mò của đông đảo khán giả.

Trong cuộc sống mẹ chồng - nàng dâu thì việc phát sinh hiểu lầm là chuyện không thể tránh khỏi. Việc mẹ chồng khó dễ, kĩ tính theo nhiều nàng dâu là chuyện không quá khó hiểu. Thậm chí ngay cả khi bị mẹ chồng mắng chửi những câu khó nghe nhất, nhiều nàng dâu vẫn cho rằng có thể chấp nhận được.

... Mẹ chồng mang bố mẹ ruột ra dè bỉu

Mọi thứ luôn ở trong khu vực an toàn cho đến khi họ phải hứng chịu những lời nói kiểu như thế này: 'Có phải bố mẹ cô ở nhà dạy cô như thế không?'; 'Nhà tôi thật vô phúc khi có đứa con dâu như cô, đúng là bố mẹ ở nhà không biết dạy'.

Còn đây là thái độ của Thanh khi Vân mang gia đình anh ra đánh giá.

Đây thực sự là câu nói gây ức chế cho bất kì cô con dâu nào, dù giỏi chịu đựng hay nhẫn nhịn đến đâu thì khi bố mẹ ruột bị nhắc đến trong một hoàn cảnh không mấy hay ho, lại bị chính mẹ chồng mang ra dè bỉu thì khó có ai chấp nhận bỏ qua.

Trong phim Sống chung với mẹ chồng, khi Vân bị mẹ chồng mắng câu tương tự, cô đã không thể nhịn nhục nữa. Đáp trả mẹ chồng với thái độ không khiêm nhường, Vân lớn tiếng trả lời: 'Bà động đến ai thì được chứ bà đừng có động đến mẹ tôi!'.

Review

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận

 Close