Sống chung với mẹ chồng - Tập 9: Thanh (Anh Dũng) "vào hùa" với mẹ truy xét Vân (Bảo Thanh) vì có trai lạ gọi điện

   03:07 - 22/04/2017   

Cuộc điện thoại từ người đàn ông lạ tới số điện thoại của Vân (Bảo Thanh) khiến cả chồng cô (Anh Dũng) và mẹ chồng (NSND Lan Hương) tức giận, cảm thấy bất an.

Mẹ chồng cũng có lúc ghen "tới bến"

Trở về từ bữa tiệc sinh nhật của chồng, bà Phương (NSND Lan Hương) vẫn hậm hực vì chuyện chồng mình được nữ đồng nghiệp tặng chiếc đồng hồ đắt tiền. Không những thế, bà Phương còn nghi ngờ chồng mình không chung thủy, hay "ăn vụng" bên ngoài. "Anh là đồ lăng nhăng" - bà Phương quát.

Ông Phương (NSƯT Trần Đức) cũng vì chuyện này mà lớn tiếng với vợ, trách cứ vợ hay quát mắng chồng con ở nhà, còn ra ngoài đi ăn tiệc với ông thì không bao giờ lên tiếng, ăn mặc lại tuềnh toàng, không biết giữ thể diện cho chồng. Nghe những lời nói của chồng, bà Phương ấm ức bật khóc và giận lây sang cả vợ chồng Thanh (Anh Dũng) - Vân (Bảo Thanh). Bà buông lời mắng con dâu: "Cái loại đàn bà phụ nữ suốt ngày son son phấn phấn là không ra cái gì đâu".

Sống chung với mẹ chồng - Tập 9: Thanh (Anh Dũng) vào hùa với mẹ truy xét Vân (Bảo Thanh) vì có trai lạ gọi điện - Ảnh 1.

Giận chồng, bà Phương viết đơn đòi ly hôn. Thanh biết chuyện vội vàng an ủi mẹ, muốn bố mẹ giảng hòa và lập tức xé lá đơn.

Vân bị chất vấn không ngừng vì cuộc điện thoại lạ

Vân đi làm quên mang theo điện thoại. Thấy có chuông điện thoại, bà Phương bắt máy và không ngừng chất vấn dù đó là đồng nghiệp của Vân. Nhưng những cuộc gọi liên tiếp từ một số máy lạ sau đó mới là điều khiến bà Phương nghi ngờ con dâu.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 9: Thanh (Anh Dũng) vào hùa với mẹ truy xét Vân (Bảo Thanh) vì có trai lạ gọi điện - Ảnh 2.

Những lời nói thân mật dành cho Vân của người đàn ông lạ ở đầu dây bên kia khiến bà Phương vô cùng tức giận. Bà Phương kể lại chuyện này cho Thanh, chờ Vân về và cùng Thanh chất vấn Vân, truy ra bằng được danh tính người đàn ông lạ này.

Dù Vân ra sức lý giải có thể đó chỉ là những lời nói đùa cợt của đồng nghiệp nhưng bà Phương khăng khăng phải là người có quan hệ thân thiết lắm mới nói với Vân những lời tình cảm như vậy. Thanh nổi giận bắt Vân gọi điện lại cho người đàn ông đó trước mặt anh và mẹ, yêu cầu vợ phải công khai cuộc nói chuyện.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 9: Thanh (Anh Dũng) vào hùa với mẹ truy xét Vân (Bảo Thanh) vì có trai lạ gọi điện - Ảnh 3.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 9: Thanh (Anh Dũng) vào hùa với mẹ truy xét Vân (Bảo Thanh) vì có trai lạ gọi điện - Ảnh 4.

Không có gì phải sợ, Vân làm theo lời chồng nhưng qua cuộc nói chuyện của Vân dường như người đàn ông lạ kia chỉ là một người bạn học cũ của cô. Vì chuyện này, Vân tỏ ra khó chịu và xin phép lên phòng nghỉ ngơi.

Lúc này, Thanh cảm thấy như đã hiểu lầm vợ, anh giải thích với mẹ rằng có thể không có chuyện như bà đã nghĩ, còn bà Phương lại nói Thanh phải trông chừng vợ, kẻo xảy ra chuyện gì thì "hối không kịp".

Tập 10 Sống chung với mẹ chồng sẽ tiếp tục đến với khán giả vào 20h45 thứ 4 (26/4) trên kênh VTV1.

Review

Theo VTV.vn

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close