Hạnh phúc như Song Hye Kyo, say xỉn vẫn luôn có ông xã Song Joong Ki ở bên ân cần chăm sóc

   11:43 - 19/04/2018   

Từ khi công khai hẹn hò, kết hôn cho tới hiện tại, cặp đôi vàng của showbiz Hàn - Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn luôn khiến truyền thông phải “bận rộn”. Bất kể động thái nào của hai vợ chồng cũng trở thành chủ đề trên khắp mạng xã hội, bởi họ cứ “dính nhau như sam” khiến nhiều người phải ghen tị.

Song Hye Kyo bị bắt gặp trong tình trạng say khướt

Song Hye Kyo bị bắt gặp trong tình trạng say khướt

Cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu vậy.

Có thể dễ dàng nhận thấy, cả hai dành tối đa thời gian bên nhau khi vẫn còn “son rỗi”, họ thường xuyên bay tới các nước trên thế giới để du lịch, thưởng ngoạn thắng cảnh. Đặc biệt mới đây, hai vợ chồng nhà Song đã bị cánh săn ảnh “tố cáo” khoảng khắc ngọt ngào trong chuyến du lịch tại New York.

Song Hye Kyo bị bắt gặp trong tình trạng say khướt

Song Hye Kyo bị bắt gặp trong tình trạng say khướt

Song Hye Kyo bị bắt gặp trong tình trạng say khướt

Vợ chồng cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo đang tận hưởng những ngày tháng mật ngọt của cuộc sống lứa đôi.

Cũng trong chuyến thưởng ngoạn này, trang Sina đưa tin, một fan may mắn bất ngờ bắt gặp cặp đôi Song - Song tại New York cách đây không lâu và đăng hình ảnh trên Instagram. Đáng chú ý hơn nữa, người này cho biết, họ đã bắt gặp Song Hye Kyo với bộ dạng giống như say xỉn, được ông xã Song Joong Ki dìu lên một chiếc xe taxi và chăm sóc chu đáo.

Song Hye Kyo bị bắt gặp trong tình trạng say khướt

Trong hình, dấu khoanh tròn là Song Joong Ki. Người này khằng định trên xe còn có Song Hye Kyo với bộ dạng say xỉn. Người ngồi ngoài cùng là Jenie - một người bạn thân của nàng Song.

Dù chưa có bất cứ bằng chứng xác thực nào về chuyện này, thế nhưng thông tin cùng bức ảnh chụp lén đã khiến fan “đứng ngồi không yên”. Họ “nháo nhào cả lên” không phải bởi việc ngọc nữ của màn ảnh Hàn say xỉn mà bởi hành động mật ngọt của Song Joong Ki.

Từ việc luôn sát cánh bên vợ khi đi xem phim, đi dạo phố hay tới sự kiện, cho tới bó hoa mà Song Joong Ki tặng vợ nhân kỉ niệm 100 ngày cưới,… nay lại thêm hành động nhẹ nhàng dìu vợ được cho là trong trạng thái “say khướt” lên taxi, tài tử xứ Hàn được đông đảo người hâm mộ yêu thương phong tặng danh hiệu “chồng nhà người ta”.

Cuộc sống hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang là mơ ước của rất nhiều người. Chắc hẳn ai cũng mong có được một tình yêu bất chấp mọi khoảng cách như vợ chồng vàng này đúng không?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Nguồn: Sina

Ảnh: Tổng hợp

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận