Hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo trải lòng: Định mệnh đến là đến, muốn được nghỉ ngơi

   11:04 - 19/07/2019   

Im hơi lặng tiếng sau khi thông báo ly hôn, chỉ âm thầm tham gia các sự kiện đã lên lịch nhưng không hề nhắc gì tới việc riêng, Song Hye Kyo cho người khác cảm giác chuyên nghiệp nhưng cũng không khỏi chạnh lòng.

Song Hye Kyo vừa trải qua một sự kiện chấn động mà có lẽ không ai ngờ tới, cuộc hôn nhân được gọi là thế kỷ của cô đã kết thúc tan vỡ chỉ sau 1 năm 8 tháng. Sự việc khiến toàn châu Á xôn xao và choáng váng. Mối tình đẹp như mơ của ngày đó cuối cùng chỉ dừng lại ở một nấc thang quá ngắn ngủi. Ai cũng buồn cũng tiếc cho một chuyện tình đẹp.

Song Hye Kyo lần đầu trải lòng hậu ly hôn Song Joong Ki

Sau khi thừa nhận đang làm thủ tục ly hôn, nữ thần chỉ ngắn gọn chia sẻ ly hôn do trái ngược tính cách sau đó không hề nói thêm gì nữa. Người ta cứ nghĩ có lẽ sẽ rất lâu nữa mới thấy Song Hye Kyo xuất hiện, nhưng không, ngay sau đó không lâu cô xác nhận sẽ xuất hiện trở lại với những sự kiện mới chứ không trốn tránh để làm ảnh hưởng tới công việc.

Mới đây xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện của thương hiệu trang sức ở châu Âu, có lẽ vì rời xa được “tâm bão”, thoải mái với khung cảnh mới, những con người mới, những tư tưởng mới mà Song Hye Kyo đã cởi mở lòng hơn, đã lần đầu nhận trả lời phỏng vấn. Tuy nữ diễn viên vẫn không nói gì đến chuyên riêng cũng không nói đến người cũ nhưng qua những câu trả lời tinh tế về bản thân vẫn có thể nhận ra Song Hye Kyo cho rằng mọi thứ đều là tự nhiên, là định mệnh và hiện tại cô cần nghỉ ngơi sau tất cả.

Song Hye Kyo lần đầu trải lòng hậu ly hôn Song Joong Ki

Song Hye Kyo luôn được mệnh danh là nữ thần, tuy nhiên với trang sức cô lại thích sự cổ điển, sự thuần khiết. Tuy rằng đã qua cái tuổi đôi mươi nhưng trong cô luôn có sự tươi trẻ, hồn nhiên, cô muốn được đội lên đầu chiếc vương miện trong ngày sinh nhật vì như vậy sẽ khiến cô cảm thấy mình như một nàng công chúa. Đúng vậy, dù bao nhiêu tuổi thì trong trái tim mỗi người phụ nữ luôn muốn bản thân là một nàng công chúa xinh đẹp.

Sở hữu trong tay nhiều tác phẩm đình đám, nhưng cách chọn phim của Song Hye Kyo lại được cô ví như là định mệnh, có lẽ cô luôn tin vào số mệnh, không chỉ với chuyện phim ảnh mà còn với cả cuộc đời: “Với bất cứ một dự án nào đến hoặc không đến được với tôi, tôi nghĩ đó cũng là chuyện tự nhiên cần đến thì đến mà thôi. Và tôi cảm thấy chuyện này đúng với mọi tác phẩm của mình. Chúng đến với tôi vì định mệnh đã sắp đặt, đúng thời điểm. Định mệnh một khi đã đến thì không cần quá nhiều nỗ lực, tự nhiên nó sẽ đến với mình thôi”.

Song Hye Kyo lần đầu trải lòng hậu ly hôn Song Joong Ki

Và có lẽ bất cứ ai cũng đang tò mò liệu Song Hye Kyo sẽ làm gì tiếp theo sau biến cố cuộc đời kia, liệu trong năm nay cô có đủ sức để quay lại với một tác phẩm mới? Và câu trả lời từ nữ diễn viên là cô cần nghỉ ngơi. Đúng, có lẽ 1 tác phẩm dài hơi nào đó với Song Hye Kyo hiện tại là quá dài, cô chưa bao giờ than mệt nhưng đương nhiên rồi, trải qua chuyện như vậy không mệt mới lạ và mệt rồi thì phải tạm nghỉ thôi: “Năm nay có lẽ tôi sẽ dành thời gian cho riêng mình. Tôi cần có một chút thời gian cho bản thân. Ngoài những sự kiện như thế này tôi sẽ để bản thân thư giãn. Và năm sau, tôi sẽ bắt đầu một dự án mới, có lẽ vậy, nhưng cũng chưa có gì chắc chắn cả. Để xem số phận thế nào".

Song Hye Kyo lần đầu trải lòng hậu ly hôn Song Joong Ki

Lời tự sự của Song Hye Kyo cũng cho thấy cô cần thời gian nghỉ ngơi, cần thời gian để cân bằng lại cuộc sống và quan trọng hơn là rời xa tầm mắt của công chúng để tất cả lắng xuống.

Song Hye Kyo xem ảnh của Song Joong Ki giữa tâm bão ly hôn

Ly hôn Xinh đẹp Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận