Song Hye Kyo lộ diện rạng ngời như cô gái đôi mươi, nụ cười ngọt ngào làm fan mê mẩn

   11:22 - 20/07/2020   

Những hình ảnh mới được bạn thân của Song Hye Kyo chia sẻ gần đây đã gây bất ngờ cho khán giả khi nữ thần xuất hiện cực xinh tươi, trẻ trung. Đây có thể nói là những hình ảnh trẻ nhất của Song Hye Kyo sau khi trở lại đời độc thân.

Song Hye Kyo lộ diện rạng ngời như cô gái đôi mươi trong ảnh mới

Trong những hình ảnh này Song Hye Kyo xuất hiện với kiểu tóc cột cao, gương mặt cực tươi vui, tạo dáng bên chú cún lông xù đáng yêu. Nữ thần rạng rỡ và dường như còn trẻ hơn tuổi thật rất nhiều, so với tất cả những hình ảnh đã xuất hiện trong 1 năm qua thí đây là những hình ảnh chân thật, gần gũi nhất của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo lộ diện rạng ngời như cô gái đôi mươi trong ảnh mới

>>>>> Xem thêm: Song Hye Kyo lại được dân mạng khen hết lời khi bạn thân nhắc về kỷ niệm thời quá khứ

Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo liên tục trải qua sóng gió khi tin đồn bủa vây, tuy nhiên nữ diễn viên vẫn đối mặt rất tích cực, cô lộ diện cực đẹp ở những sự kiện, liên tục lên tạp chí lớn với hình tượng mới mẻ. Bên cạnh đó, cô còn tập trung vào việc du học, nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống đơn giản mỗi ngày chứ chưa vội nhận phim mới hay xuất hiện trở lại.

Song Hye Kyo lộ diện rạng ngời như cô gái đôi mươi trong ảnh mới

>>>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng những sao nữ mặt mộc đẹp nhất Kbiz: Song Hye Kyo lấy lại ngôi nữ hoàng

Từ những bình luận tiêu cực ngày ly hôn, dần dần cư dân mạng cũng dành nhiều lời khen cho Song Hye Kyo bởi nhan sắc cô ngày càng thăng hạng. Loạt ảnh này tiếp tục được đón nhận bởi sự đáng yêu khó cưỡng của nữ thần. Nhiều người khẳng định nhan sắc Song Hye Kyo mãi là “tường thành” và hy vọng mỹ nữ sẽ sớm trở lại với tác phẩm mới.

Song Hye Kyo lộ diện rạng ngời như cô gái đôi mươi trong ảnh mới

 

MS Top mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Bất bình với thứ hạng của Địch Lệ Nhiệt Ba, Song Hye Kyo

Xinh đẹp Tái xuất Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận