Song Hye Kyo lọt danh sách diễn viễn sẵn sàng đóng cảnh nhạy cảm

   00:00 - 18/04/2016   

Do gắn với những hình ảnh ngoan hiền từ lâu, những cảnh nhạy cảm có sự góp mặt của các nữ diễn viên này khiến fan cảm thấy tò mò.

Lưu Diệc Phi được xem là ngọc nữ màn ảnh Hoa ngữ. Cô nổi lên từ những vai diễn trong sáng trong phim cổ trang lẫn hiện đại như Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ, Gia tộc Kim Phấn... Từ năm 2002 đến nay, 'thần tiên tỷ tỷ' có những lần 'lột xác' táo bạo qua các cảnh diễn nóng bỏng trên phim. Mới đây nhất là bộ phim điện ảnh 'Dạ khổng tước' sắp được ra mắt.

Trailer bộ phim điện ảnh sắp ra mắt 'Dạ khổng tước' hé lộ nhiều cảnh nóng của Lưu Diệc Phi. Trong đó có những cảnh cô để lộ lưng trần với hình xăm cánh bướm.

Thậm chí Lưu Diệc Phi còn có những cảnh nóng trong Dạ khổng tước.

Cô cũng chia sẻ giờ đây đã trưởng thành và bước vào giai đoạn mới nên không ngại những cảnh nhạy cảm này. Thêm vào đó, bộ phim được đánh giá thuần nghệ thuật.

Cảnh lưng trần để xăm hình của Lưu Diệc Phi gợi nhiều tò mò cho khán giả.

Trước đó gần nhất, Lưu Diệc Phi vừa hoàn thành bộ phim điện ảnh 'Tình yêu thứ ba' đóng cùng Song Seung Heon. Cả hai có nhiều pha diễn tình cảm đã đưa họ bén duyên ngoài đời thực.

'Thần tiên tỷ tỷ' còn có cảnh tắm tiên gây nhiều hiểu lầm trong phim Đồng tước đài.

Ngọc nữ màn ảnh Hàn Song Hye Kyo cũng từng táo bạo diễn cảnh nóng trong phim điện ảnh 'Fetish' khi đóng cùng bạn diễn người nước ngoài.

Bộ phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp của 3 nhân vật. Trong phim, Song Hye Kyo thủ vai Suu Kyi, cô gái có sức mạnh siêu nhiên từng là phù thủy Saman giáo, có thể điều khiển linh hồn của một phụ nữ hàng xóm là Jolie (do Athena Currey đóng).

Vì những cảnh nóng nên bộ phim của Song Hye Kyo bị dán mác người lớn.

Câu chuyện tình cảm tay ba phức tạp giữa nhân vật của Song Hye Kyo với một người đàn ông và một người phụ nữ khác khiến nội dung phim bị kiểm duyệt chặt chẽ tại Hàn.

Son Ye Jin được coi là ngọc nữ màn ảnh Hàn nhưng cô cũng sẵn sàng diễn những cảnh táo bạo trên màn ảnh rộng.

Trong lần đóng chung với nam diễn viên Bae Yong Joon trong Tuyến tháng tư (năm 2005), Son Ye Jin có những cảnh nóng tay đôi trong vai ngoại tình.

Trong bộ phim White Night, Son Ye Jin cũng hóa thân xuất sắc vào vai một nữ sinh có hoàn cảnh éo le, từng bị cưỡng đoạt và phải chia tay người mình yêu.

Trong 'Hoàng Phi Hồng', Angela Baby có cảnh diện xiêm y mỏng tang, gợi nhiều tò mò.

Angela Baby cũng từng xuất hiện với cảnh nóng bỏng trong phim ''Địch Nhân Kiệt: Thần đô long vương'.

Cô vào vai Duệ Cơ là một kỹ nữ có nhan sắc kiều diễm khiến Nguyên Chuẩn (Kim Bum) say đắm.

 

Theo Dân Việt

Gửi bình luận

 Close