Không chỉ Lisa, Song Hye Kyo và loạt sao Hàn này cũng từng bị quản lý lừa gạt khiến fan thương cảm

   10:30 - 04/07/2020   

Mới đây Lisa bất ngờ bị quản lý cũ đã lợi dụng lòng tin của nữ thần tượng để lừa đảo cô số tiền khủng lên đến 19 tỷ đồng khiến cư dân mạng phẫn nộ. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu các sao Hàn dính phải chuyện này, trước Lisa đã có mọt số nghệ sĩ gặp trường hợp tương tự với người quản lý.

Song Hye Kyo

Song Hye Kyo và loạt sao Hàn này cũng từng bị quản lý lừa gạt

>>>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng mỹ nhân đẹp từ bé: Son Ye Jin vươn lên dẫn đầu, Song Hye Kyo chỉ xếp hạng 3

Hiện tại Song Hye Kyo đã là một trong những nữ thần đình đám nhất của showbiz Hàn, tuy nhiên 15 năm trước khi còn trẻ và sự nghiệp mới bùng nổ sau “Trái tim mùa thu” và “Ngôi nhà hạnh phúc” thì cô lại gặp phải một sự cố đau thương. Năm 2005 mẹ của Song Hye Kyo nhận được thư nặc danh với yêu cầu số tiền 250 triệu won (210 ngàn USD) nếu không thì tính mạng của con gái bà sẽ bị đe dọa. Mẹ con Song Hye Kyo đã vô cùng hoảng loạn khi nhận lá thư nặc danh này và phải lập tức chuyển nhà cũng như báo cảnh sát. Sau khi cảnh sát vào cuộc thì kẻ tống tiền đã lộ diện và đó không phải ai ngoài mà chính là quản lý cũ của nữ thần, người  mà Song Hye Kyo đã tin tưởng và sống cùng trong 3 năm. Vì người này mà mẹ con Song Hye Kyo đã khốn đốn một thời gian.

Super Junior

Song Hye Kyo và loạt sao Hàn này cũng từng bị quản lý lừa gạt

Từ buổi ký tặng cho tới sinh nhật, các fann hâm mộ luôn tặng quà cho thần tượng. Đối với  những nhóm nhạc như Super Juinor thì những món quà này vô cùng đáng quý, đáng trân trọng, nhưng vối quản lý cũ của nhóm thì chúng chỉ là những món đồ đắt tiền mà thôi. Vào khoảng năm 2009, Yesung đã phải bỏ lịch trình của nhóm vì cảm thấy không khỏe, tuy nhiên khi ở nhà anh lại nghe thấy tiếng sột soạt bên ngoài phòng ngủ và khi ra kiểm tra thì lại thấy quản lý của nhóm đang cố chạy trốn và ôm theo những món quà mà fan đã tặng họ. Người quản lý này còn cố trộm đồ của các thành viên. Bệnh tật là chuyện không ai muốn, nhưng ngày hôm đó Yesung không khỏe lại là một việc may mắn.

Lee Jong Hyuk

Song Hye Kyo và loạt sao Hàn này cũng từng bị quản lý lừa gạt

Bên cạnh là một diễn viên giỏi thì Lee Jong Hyuk còn là một người cực tốt bụng. Thật không may chính vì sự tốt đẹp này của mình mà anh bị chính nhân viên lợi dụng. Khoảng tháng 11 năm 2011, quản lý của Lee Jong Hyuk khiến anh sốc khi báo tin mẹ anh ta bị bệnh ung thư, vì thương cho quản lý của mình, Lee Jong Hyuk đã cho anh ta 5 triệu won (4100 USD) để trả tiền điều trị. Nhưng đó hoàn toàn chỉ là lời nói dối của kẻ này để kiếm tiền từ ngôi sao của mình. Ngoài Lee Jong Hyuk, người quản lý này còn lừa thêm 6 ngôi sao khác cùng công ty với anh cũng với hình thức tương tự. Tới  năm 2013, người quản lý này đã bị bắt và anh ta nói cần tiền để trả nợ.

Son Dam Bi

Song Hye Kyo và loạt sao Hàn này cũng từng bị quản lý lừa gạt

Son Dam Bi là ca sĩ nhiều năm tại Kpop, hồi năm 2008 quản lý của cô đã cướp mọi thứ một cách trắng trợn. Khi đang quảng bá cho “Crazy”, Son Dam Bi không có thời gian để ở nhà trông coi trong quá trình trang trí, cô đã tin tưởng quản lý và để kỹ thuật viên tới làm việc. Son Dam Bi đã đưa cho tên quản lý này mật mã nhà và kẻ này đã bắt đầu lên kế hoạch đen tối. Tới một ngày khi Son Dam Bi đi vắng, anh ta đã đột nhập vào nhà cô và goi dịch vụ chuyển đồ để lấy hết tất cả mọi thứ ở trong nhà. Cũng giống như Lisa, quản lý của Son Dam Bi là kẻ nghiện cờ bạc và thật buồn khi cô tìm ra thủ phạm thì tất cả đồ đạc đều đã bị bán đi hết.

Jung Joon Ho

Song Hye Kyo và loạt sao Hàn này cũng từng bị quản lý lừa gạt

>>>>> Xem thêm: Lee Jun Ki, Park Bo Gum và những mỹ nam Hàn được bình chọn hợp đóng cổ trang nhất

Chuyện xảy ra vào năm 2012 và 2013, khoảng thời giann mà Jung Joon Ho đang quay “Return Of The Mafia” và “Your Neighbor’s Wife”. Anh để lại thẻ ngân hàng cho quản lý trong lúc thực hiện lịch trình dày đặc để người này lo việc vặt. Nhưng quản lý của nam diễn viên lại bắt đầu nảy sinh lòng tham, và đánh cấp tiền từ ngân hàng của anh không chỉ một, hai lần mà đến 29 lần. Khi bị bắt được, các giao dịch anh ta làm ra đã lên đến 80 triệu won (65 ngàn USD). Ngay sau khi phát hiện sự thật, Jung Joon Ho đã sa thải người quản lý này.

Tin bên lề Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận