Song Hye Kyo xinh đẹp đi dự đám cưới sau khi về nước cùng Song Joong Ki

   00:00 - 20/06/2016   

Nữ diễn viên Song Hye Kyo lại gây thương nhớ cho người hâm mộ vì vẻ đẹp giản dị nhưng nồng nàn và ngọt ngào của mình.

Vào ngày 19/6 vừa qua, Song Hye Kyo có đi dự đám cưới một người bạn cùng công ty quản lý. Xuất hiện trong trang phục đầm xám kết hợp với kiểu tóc xoăn nhẹ, nữ diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Mặc dù cô dâu, chú rể mới là nhân vật chính của bữa tiệc nhưng có lẽ do sự có mặt của Hye Kyo mà nhiều khách mời chỉ quan tâm để ý đến cô mà thôi.


song1

song1
Song Hye Kyo diện đầm xám đến dự đám cưới của một người bạn
 

Tại đám cưới, Song Hye Kyo chụp khá nhiều ảnh. Có ảnh cô đứng chung với nam diễn viên Yoo Ah In và cô dâu, chú rể. Những ảnh khác đều là chụp với các khách mời cùng tham dự tiệc, trong đó có cả các khách mời nhí.


song6

song2
Hye Kyo vỗ tay chúc mừng hạnh phúc, bên cạnh là anh bạn thân - nam diễn viên
 Yoo Ah In
 

Có thể nói mặc dù đã bước sang độ tuổi U40 nhưng nhan sắc của Song Hye Kyo vẫn ngọt ngào và nồng nàn không khác lúc mới vào nghề. Dù khoác lên mình những bộ cánh giản dị nhất nhưng vẻ đẹp diện mạo và tâm hồn của Song Hye Kyo luôn giúp cô tỏa sáng mỗi khi có xuất hiện ở đâu đó.


song3

song4
Song Hye Kyo chụp ảnh cùng các bạn nhỏ có mặt tại đám cưới
 

Trong một cuộc phỏng vấn sau thành công của “Hậu duệ của mặt trời”, Hye Kyo từng nói về kế hoạch kết hôn. Mặc dù độc thân khiến cô có cảm giác thoải mái nhưng cô vẫn nghĩ mình nên lập gia đình trong tương lai.


song8

song7
Người hâm mộ vẫn kỳ vọng vào mối quan hệ tình cảm trên mức đồng nghiệp giữa
 Song Hye Kyo và Song Joong Ki
 

Sau khi trở thành khách mời đặc biệt trong buổi họp fan của Song Joong Ki tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Song Hye Kyo đã cùng Song Joong Ki trở về Hàn Quốc. Được biết, 2 ngôi sao có dùng máy bay riêng để di chuyển.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close