Fan ngưỡng mộ Song Hye Kyo khi Song Joong Ki không hề ngần ngại thừa nhận "yêu vợ say đắm"

   08:42 - 02/01/2018   

Trong lễ trao giải KBS Drama Awards vừa qua, Song Joong Ki đã xuất hiện vô cùng điển trai với tư cách là người trao giải. Nam diễn viên cũng không quên cập nhật cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với bà xã Song Hye Kyo.

Năm ngoái, Song Joong Ki và Song Hye Kyo chỉ mới là hai diễn viên sánh vai nhau nhận giải Daesang sau thành công của phim Hậu Duệ Mặt Trời, thì sang năm nay, Song-Song đã chính thức trở thành cặp vợ chồng hạnh phúc bậc nhất showbiz. Một mình đến dự KBS Drama Awards 2017 với cương vị người công bố giải thưởng, ông xã Song Hye Kyo không quên nhắc đến vợ mình, cũng như bày tỏ niềm hạnh phúc của cuộc sống tân hôn.

Song Joong Ki chia sẻ cuộc sống tân hôn hạnh phúc tại KBS Drama Awards

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đẹp đôi tại KBS Drama Awards năm ngoái.

“Sau 1 năm quay lại, tôi rất hồi hộp vì nhận thấy ở đây toàn các diễn viên tiền bối. Tôi rất vinh dự vì được quay lại sân khấu này sau khi chiến thắng giải Daesang năm ngoái. Bây giờ tôi sẽ được trở thành người vinh dự trao lại giải thưởng này. Tôi không khỏi bồi hồi khi nhớ lại cái cảm giác cầm trên tay kịch bản tập cuối của Hậu Duệ Mặt Trời 3 năm trước.

Tôi cảm thấy may mắn và vinh dự vì đã nhận được tác phẩm này. Và một lần nữa, tôi xin gửi lời cám ơn đến đoàn làm phim Hậu Duệ Mặt Trời và các khán giả luôn ủng hộ bộ phim,” nam diễn viên chia sẻ khi công bố giải thưởng Daesang danh giá.

Song Joong Ki chia sẻ cuộc sống tân hôn hạnh phúc tại KBS Drama Awards

Song Joong Ki lẻ bóng tại KBS Drama Awards năm nay nhưng vẫn không quên cập nhật tình hình cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Song Joong Ki cũng cảm thấy tiếc nuối vì không có cơ hội công bố giải Daesang cùng Song Hye Kyo vì bà xã đang bận rộn với lịch trình khác. Tuy nhiên, nam diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời không quên tiết lộ cho các fan rằng: “Cô ấy vẫn ổn”.

Khi MC nói rằng Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim đã đưa Song-Song đến với nhau, Song Joong Ki đã nhanh chóng đáp lại: “Cám ơn KBS”. Anh cũng không ngại ngùng nói về cuộc hôn nhân tràn đầy hạnh phúc: “Tôi không biết phải diễn tả thế nào cho thành lời! Năm 2017 là một năm ý nghĩa vì tôi đã gặp được người bạn đời của mình, người tôi yêu say đắm”.

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

Ảnh: Internet.

Tin bên lề Mỹ nam Lễ trao giải Kết hôn

DienAnh.Net

Gửi bình luận