Song Joong Ki đẹp đôi xuất sắc bên Kim Ji Won trong bộ ảnh tạp chí đầu tiên hậu ly hôn Song Hye Kyo

   09:39 - 14/08/2019   

Cặp đôi tuyệt đẹp của bộ phim “Biên niên sử Arthdal” Song Joong Ki và Kim Ji Won vừa cùng nhau xuất hiện trên tạp chí thời trang mới khoe vẻ đẹp hoàn hảo và phản ứng hóa học bùng nổ từ phim ra ngoài đời.

Cùng với màn trở lại hoành tráng và thành công trong “Biên niên sử Arthdal”, Kim Ji Won và Song Joong Ki đã trở thành nhân vật chính trong bộ ảnh mới nhất trên tạp chí Nhật Bản Hanryu Sunpoong số mới nhất. Khoác lên mình những bộ trang phục màu tương phản cùng với vẻ đẹp hoàn hảo toát ra từ hai gương mặt vàng của làng visual xứ sở kimchi, khán giả lại được phen ngây ngất, trầm trồ.

Song Joong Ki đẹp đôi bên Kim Ji Won trong bộ ảnh tạp chí mới

Đứng cạnh nhau, cả hai vừa tự tỏa sáng lại vừa tôn thêm nét đẹp cho người kia. Gương mặt hoàn hảo, vóc dáng tương xứng, Eun Seom và Tan Ya hoàn hảo thoát khỏi hình ảnh cổ trang nguyên thủy trong phim, trở thành một cặp đôi hiện đại trẻ trung, đẹp đôi và duyên dáng bên nhau.

Song Joong Ki đẹp đôi bên Kim Ji Won trong bộ ảnh tạp chí mới

Song Joong Ki và Kim Ji Won cũng không xa lạ gì với nhau. Cả hai đã xuất hiện trong hai phần đầu của series phim thần thoại “Biên niên sử Arthdal” với vai cặp tình nhân thanh mai trúc mã gặp lúc bộ tộc lâm nguy nên bản thân cũng phải vượt qua muôn trùng gian khó để về lại bên nhau. Ngoài ra trước đó cả hai cũng từng đóng chung trong bộ phim đình đám “Hậu duệ mặt trời” hồi năm 2016, trong đó Song Joong Ki đóng cặp cùng vợ cũ là Song Hye Kyo còn Kim Ji Won vào vai cô bạn thân như em gái của anh chàng.

Song Joong Ki đẹp đôi bên Kim Ji Won trong bộ ảnh tạp chí mới

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên Song Joong Ki xuất hiện công khai trên tạp chí hậu chia tay vợ cũ Song Hye Kyo. Song Joong Ki dường như chẳng có gì thay đổi so với khi mới chập chững vào nghề với những vai diễn nhỏ. Hiện tại khán giả đang chờ đợi phần 3 của “Biên niên sử Arthdal” lên sóng để xem kết cuộc của cặp đôi khổ mệnh Eun Seom - Tan Ya sẽ ra sao.

Song Joong Ki đẹp đôi bên Kim Ji Won trong bộ ảnh tạp chí mới

 

Thánh aegyo: Kim Ji Won số 2 thì chắc không ai dám nhận số 1

Mỹ nhân Bộ ảnh Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT