Song Joong Ki "đốn tim" fan với quảng cáo... nồi cơm điện

   00:00 - 18/05/2016   

Sau thành công của bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời, Song Joong Ki không chỉ đảm nhận vị trí đại sứ du lịch của Hàn Quốc mà còn trở thành gương mặt quảng cáo đắt giá của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Sẽ không ngoa nếu nói năm 2016 này chính là năm của "ông hoàng quảng cáo" Song Joong Ki.

Song Joong Ki 'đốn tim' fan với quảng cáo... nồi cơm điện

Hàng loạt thương hiệu tìm đến Song Joong Ki để mời anh trở thành gương mặt đại diện

Đặc biệt khi vào sáng ngày 18/5 người hâm mộ đã đứng ngồi không yên bởi đoạn phim quảng cáo cho nồi cơm điện mới nhất của Song Joong Ki. Trong đoạn phim ngắn này, nam diễn viên vào vai chàng trai không chỉ đẹp trai mà còn rất dịu dàng, quan tâm chăm sóc cho cô người yêu đang mệt mỏi của mình. Hành động lấy giúp hạt cơm bên mép của cô gái và bỏ vào miệng mình đã làm hàng triệu trái tim người hâm mộ phải điêu đứng và không khỏi thốt lên rằng "Cô gái ấy kiếp trước chắc đã cứu cả thế giới".

Song Joong Ki 'đốn tim' fan với quảng cáo... nồi cơm điện

Hình ảnh khiến hàng triệu trái tim người hâm mộ điêu đứng

Song Joong Ki 'đốn tim' fan với quảng cáo... nồi cơm điện

Cô gái này chắc kiếp trước đã cứu cả thế giới

Ngoài ra trong một buổi phỏng vấn gần đây, Song Joong Ki cũng đã chia sẻ về sự nổi tiếng vượt trội của mình sau khi Hậu Duệ Mặt Trời kết thúc: "Thành thật mà nói thì tôi cảm thấy điều ấy rất tốt, tuy nhiên bên cạnh đó tôi cũng ngày càng thận trọng hơn trong cư xử, lời ăn tiếng nói của mình để tránh gây hiểu lầm xúc phạm bất kỳ ai. Có lẽ tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều".

Dự án tiếp theo của Song Joong Ki chính là một bộ phim điện ảnh cũng về đề tài quân nhân do đại đạo diễn Ryoo Seung Wan cầm máy. Khi được hỏi liệu Song Joong Ki có lo sợ vai diễn quân nhân lần này sẽ bị so sánh với đại úy Yoo hay không, nam diễn viên đã cười và đáp lại rằng: "Đại úy Yoo Shi Jin hay là vai diễn quân nhân trong bộ phim này sẽ không giống nhau đâu. Tôi sẽ nỗ lực hết sức mình thể hiện thật tốt những vai diễn này mà không để những lời nhận xét từ nhiều phía làm ảnh hưởng".

Bộ phim điện ảnh Battleship Island được dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7 sắp tới đây. Bên cạnh đó, khán giả sẽ nhanh chóng được nhìn thấy sự xuất hiện của Song Joong Ki với vai trò khách mời trong bộ phim Sound Of Love của cậu bạn thân Lee Kwang Soo.

DienAnhNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close