Ảnh hưởng lớn từ Corona, Song Joong Ki phải dừng quay phim mới để quay về Hàn tránh dịch

   16:02 - 20/03/2020   

Với sự hoành hành của Corona gây ảnh hưởng toàn thế giới, mới đây đoàn phim điện ảnh mới của Song Joong Ki cũng đành chấp nhận chịu thiệt hại vì sự an toàn của tất cả mọi người mà tạm dừng quay để quay về Hàn tránh dịch.

Song Joong Ki dừng quay phim mới để quay về Hàn tránh dịch

 

Dịch bệnh COVID-19 đã lan rộng ra phạm vi trên toàn thế giới với những diễn biến phức tạp không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe của con người mà còn khiến nền kinh tế bị đình trệ. Chung số phận với những lĩnh vực khác, ngành giải trí thời gian qua đã bắt đầu chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

Song Joong Ki dừng quay phim mới để quay về Hàn tránh dịch

Song Joong Ki hiện đang thực hiện dự án phim mới nhất vô cùng hoành tráng là Bogota và được ghi hình tại Columbia nhiều tháng qua. Tuy nhiên, với tình hình dịch, ê-kíp phim đã phải đưa ra quyết định cuối cùng.

Song Joong Ki dừng quay phim mới để quay về Hàn tránh dịch

>>>>> Xem thêm: Hơn nửa năm hậu ly hôn, Song Joong Ki đập bỏ biệt thự tân hôn với Song Hye Kyo để xây lại

Bogota phim truyền hình mới của Song Joong Ki, kể về câu chuyện và hành trình của một nhân vật di cư tới Colombia, định cư tại vùng đất xa lạ. Theo truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhà sản xuất bộ phim Bogota do Song Joong Ki đóng vai chính đã cân nhắc đến sự an toàn của các diễn viên và đưa ra quyết định tạm thời ngừng quay ở Colombia. Hiện tại đoàn phim đang chuẩn bị quay trở lại Hàn Quốc. Vẫn chưa có thông tin tiết lộ việc khi nào đoàn phim sẽ quay lại công việc.

Song Joong Ki dừng quay phim mới để quay về Hàn tránh dịch

Một thành viên thuộc ê-kíp sản xuất Bogota chia sẻ với báo chí vào sáng nay: "Xem xét tình hình ở Nam Mỹ, bao gồm cả Colombia, đoàn đã quyết định cho tất cả nhân viên địa phương trở về Hàn Quốc. Chúng tôi đang tìm kiếm một chuyến bay để trở về nhà sớm nhất có thể, để nhân viên và diễn viên quay trở lại quê nhà an toàn nhất có thể".

Song Joong Ki dừng quay phim mới để quay về Hàn tránh dịch

>>>>> Xem thêm: Hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki cũng rời công ty quản lý sau 7 năm gắn bó

Khi dịch bệnh lan ra khắp thế giới, các quốc gia Nam Mỹ đang hạn chế các hoạt động nhóm và du lịch, đội ngũ sản xuất của Bogota trước đó đã quyết định tạm thời quay lại Hàn Quốc để quan sát tình hình và thảo luận về hành trình trong tương lai. Đây là một quyết định mà phía bộ phim thà chấp nhận rủi ro nhưng vẫn phải đặt sự an toàn của nhân viên lên hàng đầu. Hiện tại, sau khi nhân viên địa phương đã lên lịch cho chuyến bay, họ sẽ trở về Hàn Quốc vào cuối tuần này.

Song Joong Ki dừng quay phim mới để quay về Hàn tránh dịch

Với tin buồn này, khán giả của Song Joong Ki hẳn sẽ rất lo lắng. Hiện tại chúng ta chỉ có thể có những chủ động trong việc phòng chống dịch để càng sớm càng tốt đẩy lùi COVID-19.

 

Song Joong Ki vừa khóc vừa lộ clip trông hốc hác đáng báo động

Tin bên lề Mỹ nam Phim mới

Yan News

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT