Song Joong Ki làm khách mời đặc biệt trong phim mới của "Yoo Jung sunbae" - Park Hae Jin

   00:00 - 05/10/2016   

Đối với người hâm mộ, cùng lúc được ngắm hai nam thần điển trai trên màn ảnh thì còn gì có thể thích hơn được nữa.

Theo các nguồn thông tin cho biết, sắp tới đây Song Joong Ki sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong bộ phim Man To Man sắp tới của đài JTBC được chắp bút bởi biên kịch Kim Won Suk, một trong 2 biên kịch đã tạo nên bộ phim đình đám Hậu Duệ Mặt Trời làm mưa gió màn ảnh Hàn suốt nửa đầu năm 2016 này.

Nhân vật của Song Joong Ki trong bộ phim này sẽ làm một trợ lý giám đốc và cảnh quay của anh hầu như đều gắn liền với nhân vật của Park Sung Woong. Vai diễn này của Song Joong Ki tuy chỉ là một vai diễn nhỏ thế nhưng theo lời của biên kịch Kim Won Suk thì đây sẽ là vai diễn có vai trò rất quan trọng.

Man to Man có sự góp mặt của Park Hae Jin trong vai một chàng vệ sĩ điển trai, người bảo vệ cho ngôi sao hallyu do Park Sung Woong thủ vai. Nhân vật của Park Sung Woong được mô tả là một người đàn ông che giấu những bí mật đen tối trong quá khứ. Phim còn có sự tham gia của các ngôi sao như Yun Jung Hoon, Kim Min JungChae Jung Ahn. Bộ phim được dự kiến sẽ lên sóng vào đầu năm 2017 và đối với người hâm mộ, cùng lúc được ngắm hai nam thần điển trai trên màn ảnh thì còn gì có thể thích hơn được nữa.

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close