Song Joong Ki nhận hợp đồng lớn ở Trung Quốc

   00:00 - 03/05/2016   

Với mức độ nổi tiếng hiện nay, Song Joong Ki dễ dàng vượt qua nhiều gương mặt đình đám để giành được những bản hợp đồng giá trị ở Trung Quốc.

Theo một số nguồn tin cho biết, gần đây Song Joong Ki tiếp tục ký hợp đồng quảng cáo với một thương hiệu điện thoại di động ở Trung Quốc Đại Lục với mức giá 22,8 triệu NDT (khoảng 82 tỷ VNĐ) trong vòng 2 năm.

Được biết, thương hiệu này muốn chọn Choi Siwon (Super Junior) làm người đại diện, nhưng vì anh đã nhập ngũ nên Song Joong Ki dễ dàng trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó, với mức độ nổi tiếng của ngôi sao Hậu duệ của mặt trời tại Trung Quốc hiện nay thì ký hợp đồng với anh là một lựa chọn hết sức đúng đắn.

Song Joong Ki nhận hợp đồng lớn ở Trung Quốc
Song Joong Ki lại tiếp tục nhận được hợp đồng lớn tại đất nước 'Vạn Lý Trường Thành'

Với thành công vang dội của Hậu duệ của mặt trời, tên tuổi của Song Joong Ki lên như diều gặp gió. Anh trở thành ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại Trung Quốc. Rất nhiều hợp đồng quảng cáo 'béo bở' đã đến với nam diễn viên 31 tuổi, đưa anh vượt mặt Kim Soo Hyun cũng như Lee Min Ho tại Trung Quốc.

Song Joong Ki nhận hợp đồng lớn ở Trung Quốc
Hợp tác với Chương Tử Di sẽ giúp cho Song Joong Ki tạo được vị trí vững chắc tại Trung Quốc

Được biết trước đó, Song Joong Ki cũng có ký hợp đồng quảng cáo trong vòng 2 năm với thương hiệu mỹ phẩm Proya của Trung Quốc cũng với giá 22,8 triệu NDT, được hợp tác với ngôi sao hàng đầu của màn ảnh Hoa Ngữ là Chương Tử Di.

'Song Joong Ki rất vinh dự được hợp tác làm việc chung với một ngôi sao lớn của Trung Quốc như Chương Tử Di. Anh ấy đang rất mong chờ đến ngày có thể gặp mặt Chương Tử Di', một nguồn tin cho biết.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close