Đệ đơn chưa đầy 1 tháng, Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức ly hôn hợp pháp, đường ai nấy đi

   10:27 - 22/07/2019   

Cuộc hôn nhân kéo dài 1 năm 8 tháng của cặp đôi thế kỷ Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã chính thức kết thúc chóng vánh và nhanh gọn chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng kể từ khi đệ đơn.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức ly hôn hợp pháp

Sáng 22 tháng 07, đúng 10 giờ tại phiên hòa giải ly hôn đã được tổ chức kín để giải quyết chuyện ly hôn của cặp đôi. Theo đó hòa giải ly hôn là một thủ tục trong đó cặp đôi sẽ thông qua hòa giải tại tòa án chứ không phải một phiên tòa chính thức. Nếu đôi bên cùng đồng ý về cách giải quyết thì kết quả phiên hòa giải sẽ có hiệu lực tương tự như phán quyết cuối cùng. Kết quả sau phiên hòa giải là cặp đôi đã đạt được thỏa thuận và chính thức ly hôn hợp pháp. 

Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức ly hôn hợp pháp

Tuy nhiên nguồn tin đưa ra chỉ đơn giản vậy, về chi tiết thì đại diện tòa án gia đình Seoul cho hay: “Chúng tôi không thể chia sẻ các chi tiết cụ thể của phiên hòa giải”.

Ngay sau khi hoàn thành phiên hòa giải, công ty quản lý của Song Hye Kyo là UAA đã đưa ra thông báo chính thức về vụ ly hôn của nữ diễn viên: “Thủ tục ly hôn của Song Hye Kyo đã hoàn tất ngày hôm nay 22/07 tại Tòa án gia đình Seoul. Chúng tôi xin thông báo là thủ tục hòa giải đã được hoàn thành với việc đôi bên đồng ý ly hôn mà không có tiền cấp dưỡng hoặc phân chia tài sản”.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức ly hôn hợp pháp

Vậy là chưa đầy 1 tháng kể từ ngày Song Joong Ki đệ đơn lên tòa án yêu cầu ly hôn Song Hye Kyo thì vụ ly hôn này đã chính thức hoàn tất các thủ tục. Kể từ khi thông tin vụ ly hôn nổ ra đã có rất nhiều tin đồn và lùm xùm quanh cuộc hôn nhân của cả hai nhưng cả phía Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều giữ thái độ im lặng, không hề chia sẻ gì thêm ngoại trừ thông báo kết thúc cuộc hôn nhân. 

Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức ly hôn hợp pháp

Đã từng là cặp đôi trong mộng làm chao đảo cả châu Á, nhận vô vàn lời chúc mừng khi công khai đám cưới ngay chứ không phải hẹn hò, tuy nhiên cuối cùng cuộc hôn nhân của Song Hye Kyo và Song Joong Ki cũng chỉ dừng lại ở con số 1 năm 8 tháng. Đối với các fan của cặp đôi này thì đây sẽ mãi là chuyện mà họ muốn quên nhất, tuy nhiên với tình cảm yêu mến dành cho cả hai, các fan đều mong Song-Song sẽ sớm vượt qua được chuyện này để bắt đầu một hành trang mới cho mình.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức ly hôn hợp pháp

 

Song Hye Kyo xem ảnh của Song Joong Ki giữa tâm bão ly hôn

Ly hôn Chuyện nhà sao Mỹ nam Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận