Song Joong Ki tái xuất trong "Sói - Hồi kết"

   00:00 - 07/06/2016   

Bản phim đặc biệt sẽ hé lộ phần kết thúc của chuyện tình buồn giữa chàng trai người sói và cô gái Suni năm nào. 

Công chiếu tại Việt Nam từ năm 2012, bộ phim Sói đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả bởi câu chuyện giả tưởng cảm động về một tình yêu thuần khiết của người và sói. 

song-joong-ki-tai-xuat-trong-soi-hoi-ket

Bộ phim kể về ký ức thời niên thiếu của Suni với cuộc gặp gỡ không thể nào quên với một chàng trai người sói đặc biệt.

Khi gia đình của cô chuyển tới sống tại một ngôi làng ở nông thôn, Suni phát hiện ra một cậu bé người sói đang trốn trong bụi rậm. Cô bé đã dạy cậu cách cách mặc quần áo, cách nói năng, viết lách và cách cư xử của con người để một ngày kia cậu có thể sống như một người bình thường.

Mặt khác Suni cũng xem chàng trai sói là một người bạn tri kỷ, người luôn thấu hiểu và bảo vệ Suni dù cô mắc chứng hen suyễn nặng. Bi kịch xảy ra khi người sói bị dân làng nghi ngờ, dồn vào đường cùng buộc phải bộc lộ bản năng. 

Bộ phim kết thúc buồn khi Suni phải rời xa người bạn sói của mình cùng lời hứa “Hãy đợi tớ, tớ sẽ trở về với cậu”.

song-joong-ki-tai-xuat-trong-soi-hoi-ket-1

Khán giả vẫn không khỏi thắc mắc và tiếc nuối với cái kết buồn và xúc động của phim. Phần phim đặc biệt mang tên Sói - Hồi kết hứa hẹn sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của khán giả, và một lần nữa sẽ mang câu chuyện tình yêu cảm động này lên màn ảnh rộng. 

song-joong-ki-tai-xuat-trong-soi-hoi-ket-2
Song Joong Ki tạo hình bụi bặm trong Sói.

Phiên bản đặc biệt này còn được biết đến là bản dựng riêng của đạo diễn Jo Sung Hee. Bộ phim sẽ được công chiếu ở Việt Nam từ ngày 24/6.

 

Theo iOne

Gửi bình luận

 Close