Song Joong Ki tiết lộ "nguồn sức mạnh" giúp anh vượt qua những ngày trong quân ngũ

   00:00 - 26/05/2015   

Nam diễn viên điển trai Song Joong Ki đã chia sẻ rằng người đã mang đến nguồn sức mạnh to lớn giúp anh vượt qua những ngày trong quân ngũ không phải là ai khác mà chính là người bạn thân Lee Kwang Soo của anh.

Song Joong Ki tiết lộ 'nguồn sức mạnh' giúp anh vượt qua những ngày trong quân ngũ

Vào sáng ngày 26/05 tại quận Goseong tỉnh Gangwon, Song Joong Ki đã chính thức xuất ngũ từ sư đoàn bộ binh thứ 2, nam diễn viên đã trở lại với cuộc sống bình thường và tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên đứng trước truyền thông và người hâm mộ sau hai năm nhập ngũ, nam diễn viên cho hay "Tôi đã có một chút bất ngờ khi thấy có nhiều máy quay xuất hiện tại đây sau một thời gian dài tới như thế này. Cảm ơn tất cả mọi người đã tới đây, tôi nghĩ là tôi đã gây nên một sự bất tiện nhỏ cho những người ở đây, tôi thật sự rất vui vì được gặp lại mọi người. Xin chào, tôi là trung sĩ Song Joong Ki."

Song Joong Ki tiết lộ 'nguồn sức mạnh' giúp anh vượt qua những ngày trong quân ngũ

Xin chào các bạn, tôi là trung sĩ Song Joong Ki

Theo thông tin cho biết, Song Joong Ki đã không kiềm được nước mắt khi nhìn thấy người hâm mộ xuất hiện để chào đón anh trở về. Nam diễn viên chia sẻ: "Những người hâm mộ đã cho tôi rất nhiều sức mạnh trong thời gian tại ngũ. Đối diện với các bạn và bày tỏ cảm xúc như thế này, trái tim của tôi dường như nghẹt thở. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Cách tốt nhất để cảm ơn và đền đáp lại tình cảm đó. Từ bây giờ, tôi sẽ càng cố gắng hơn nữa để cho các bạn thấy những khía cạnh tốt hơn của tôi."

Song Joong Ki tiết lộ 'nguồn sức mạnh' giúp anh vượt qua những ngày trong quân ngũ

Song Joong Ki không kiềm được nước mắt trước tình cảm của người hâm mộ dành cho anh

Bên cạnh đó, khi phóng viên đặt câu hỏi rằng nhóm nhạc nữ nào đã mang đến nguồn động viên cho anh khi còn trong quân ngũ. Song Joong Ki đã tiết lọ rằng "Các tiền bối cũng đã nhiều lần nói với tôi rằng tôi sẽ được hỏi câu hỏi như thế này. Tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều lần về câu trả lời nhưng thật sự là tôi không biết nhiều nhóm nhạc nữ cho lắm. Với bản thân tôi, thì anh bạn thân Lee Kwang Soo chính là người đã cho tôi nhiều nguồn động viên nhất", nam diễn viên đã cười và chia sẻ thêm rằng "Tôi đã theo dõi Lee Kwang Soo thông qua Running Man, và thông qua đó, cậu ấy đã cho tôi rất nhiều sức mạnh. Cậu ấy cũng đã đến thăm tôi một lần cho dù lịch trình cậu ấy khá bận rộn."

Song Joong Ki tiết lộ 'nguồn sức mạnh' giúp anh vượt qua những ngày trong quân ngũ

Đôi bạn thân cùng tuổi đã giúp đỡ nhau trong suốt quá trình ghi hình cho chương trình Running Man

Sau khi xuất ngũ, Song Joong Ki sẽ tham gia vào dự án "Descendants Of The Sun" của đài KBS. Được biết, dự án này đã gởi lời mời tới anh và chính thức xác nhận cả trước khi anh được xuất ngũ. Bên cạnh đó, còn rất nhiều hợp đồng quảng cáo cũng như người đại diện đang chờ đón anh.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận