Sao Hàn được ưu ái bên Trung nhưng chỉ mình đại úy Yoo có được đặc quyền "dữ dội" thế này

   08:57 - 26/12/2017   

Với ngoại hình điển trai cùng diễn xuất tài năng Song Joong Ki chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Sau "bom tấn" Hậu Duệ Mặt Trời anh trở thành trở thành sao hạng A và là diễn viên được yêu thích trên khắp châu Á. Không chỉ là mỹ nam hàn đầu xứ Hàn Song Joong Ki còn khiến nhiều người bất ngờ khi anh là cái tên được cưng chiều và hết sức ưu ái mỗi khi đến Trung Quốc.

Song Joong Ki trở thành 'con cưng' khi đến Trung Quốc

An ninh được thắt chặt hơn bao giờ hết

Vào tháng 5/2016, khi sang Trung Quốc để ghi hình cho chưng trình  Happy Camp và vé đã được phát cho khán giả là học sinh cấp 3. Nhưng sau đó do vấn đề an ninh nên các vé mời đã bị hủy kể cả các phóng viên của báo cũng không nhận được vé vì lí do "toàn bộ vé đều do tổng giám đốc đài truyền hình giữ, cả tổ đạo diễn ghi hình cũng không có vé".

Song Joong Ki trở thành "con cưng" khi đến Trung Quốc

Theo thông tin, vé xem chương trình Happy Camp có Song Joong Ki tham do đều do các lãnh đạo cấp cao đài Hồ Nam nắm giữ và bộ phận ghi hình chỉ được giữ một số lượng ít. Thế nên, để có thể xem nam tài tử Song Joong Ki thì người đó phải có mối quan hệ mật thiết với người làm trong đài.

Song Joong Ki trở thành "con cưng" khi đến Trung Quốc

Chưa hết, khi khán giả đến tường quay phải trình mã số được mã hóa từ số của chứng minh thư nhận được trước đó và sẽ được mã hóa thành vé vào. Nhưng khán giả còn phải qua 2 lần kiểm tra an ninh nghiêm ngặt và phải cởi cả đồ lót, khẩu trang... để kiểm tra. Thậm chí, khán giả còn không được mang điện thoại và nơi ghi hình để bảo mật hình ảnh tuyệt đối.

Song Joong Ki trở thành "con cưng" khi đến Trung Quốc

Hai ngày sau, Song Joong Ki có cuộc họp báo tại Bắc Kinh. An ninh lại thắt chặt đến mức khó tin khi ban tổ chức đã tổng hợp tên tuổi của các phóng viên và số chứng minh thư của họ rồi cung cấp mã số riêng trước đó một tuần.

Khi các phóng viên đến ghi hình sẽ được nhân viên kiểm tra danh sách và đối chiếu. Nhờ vậy mà có thể phát hiện ra ai hợp lệ và ai không hợp lệ. Nhiều người nhận ra, trước đây không xảy ra trường hợp thế này khi Kim Soo Hyun hay Lee Min Ho đến Trung Quốc.

Vé bán bị náo loạn

Khi có tin Song Joong Ki tham gia Happy Camp ngay lập tức các trang môi giới vé trên mạng bắt đầu kêu giá với mức 20.000 NDT (68 triệu đồng). Tuy nhiên, giá vé thực tế không cao như các trang môi giới đã ra, đồng thời, để vào xem Song Joong Ki còn phải được kiểm ra vé trùng với số chứng minh. Lần này nhà đài thật muốn làm khó người môi giới vé đây mà.

Song Joong Ki trở thành "con cưng" khi đến Trung Quốc

Được biết, tại sự kiện trước đó có sự của Song Joong Ki tại Trung Quốc, các fan cũng như các giới phe vé đã được phen náo loạn săn vé. Từ ngày bán vé đến ngày diễn sự kiện giá vé trên mạng cứ tăng không ngừng, gấp nhiều lần so với mức giá thực sự. Giá vé hạng nhì 1080 NDT (3,7 triệu đồng) tăng lên 68.000 NDT (230 triệu đồng), hạng ba là 63.000 NDT (213 triệu đồng).

Nhà tài trợ rất đông nhưng không được chụp ảnh riêng

Cũng vào năm 2016, chỉ với một buổi họp báo và quảng cáo sản phẩm cho các thương hiệu ở Bắc Kinh nhưng Song Joong Ki đã thu hút được 13 nhà tài trợ. Và đây là con số kỉ lục nhất từ trước đến giờ của sao Hàn khi sang Trung. 

Song Joong Ki trở thành "con cưng" khi đến Trung Quốc

Theo thông tin thì không chỉ có 13 nhà tài trợ mà con số còn nhiều hơn thế nữa muốn tài trợ cho sự xuất hiện của Song Joong Ki trong sự kiện. Nhưng vì lí do “quá nhiều nhà tài trợ sẽ rất mạo hiểm, có cho tiền nữa cũng không nhận vì sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nghệ sĩ" nên sẽ không nhận thêm.

Song Joong Ki trở thành "con cưng" khi đến Trung Quốc

Tuy nhiên, điều đáng chú ý chính là tất cả các nhà tài trợ sẽ cùng chụp ảnh tập thể với Song Joong Ki và không chấp nhận trường hợp chụp ảnh riêng với nam diễn viên. 

Thanh toán tiền rồi mới được phỏng vấn

Khi bộ phim truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời chỉ vừa phát sóng tập đầu tiên, một số công ty truyền thông của Trung Quốc đã tiến hành đánh giá về mức độ nổi tiếng của Song Joong Ki và lập tức ra quyết định kí hợp đồng với anh.

Như vậy, các hoạt động của Song Joong Ki đã được lên kế hoạch hoàn tất ngay khi bộ phim được lên sóng không lâu. Đồng thời, các khoản thanh toán cũng đã được chi trả xong xuôi và địa điểm sự kiện cũng được xác định cụ thể.

Song Joong Ki trở thành "con cưng" khi đến Trung Quốc

Khi có tin Song Joong Ki sẽ đến Trung Quốc được lan truyền phía nam diễn viên cũng đã lên tiếng rằng sẽ từ chối mọi phỏng vẫn nếu công ty truyền thông chưa thanh toán tiền đầy đủ mặc dù lúc này phim chỉ mới lên sóng tập 3. Vào thời điểm đó chỉ có 2 công ty đáp ứng đủ điều kiện để gặp gỡ và trao đổi với Song Jong Ki khi đã chuyển khoản cho công ty quản lí của anh.

Song Joong Ki trở thành "con cưng" khi đến Trung Quốc

Song Joong Ki là một trong những mỹ nam được yêu thích và là cái tên sáng giá của làng giải trí Hàn. Sau Hậu Duệ Mặt Trời tên tuổi của anh càng được nâng lên tầm cao mới. Đặc biệt, sau đám cưới thế kỉ với Song Hye Kyo cả hai đang là cái tên được truyền thông săn đón rất nhiều. Đồng thời qua những việc trên chúng ta có thể thấy "đại úy Yoo" không chỉ "đắt giá" tại Hàn mà còn là "con cưng" chính hiệu ở Trung Quốc.

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận