Song Joong Ki từng bật khóc vì Lee Kwang Soo

   00:00 - 21/04/2016   

Trong đám cưới của anh trai Song Joong Ki, Lee Kwang Soo đã thay bạn, làm tròn bổn phận người em khi Song Joong Ki nhập ngũ.

Trong một cuộc họp fan gần đây, Song Joong Ki đã bày tỏ sự biết ơn đối với Lee Kwang Soo – người bạn tốt nhất của anh trong 6 năm qua. Theo Soompi, nam diễn viên tiết lộ: “Ngay sau khi tôi nhập ngũ, anh trai tôi đã kết hôn. Kwang Soo đã đến nhà tôi ở Dae Jeon và hành động như người con trai thứ hai trong gia đình tôi, chụp ảnh với hơn 1.000 người. Khi tôi được nghỉ phép sau 100 ngày trong quân đội, tôi đã xem video của ngày hôm đó và đã bật khóc vì cảm động”.

Song Joong Ki từng bật khóc vì Lee Kwang Soo
Chia sẻ của Song Joong Ki trong buổi họp fan.

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo bắt đầu tình bạn vào năm 2010 khi tham gia chương trình “Running Man” của đài SBS. Vì là hai thành viên trẻ tuổi nhất và bằng tuổi nhau (sn 1985) nên cả hai nhanh chóng kết bạn và dần thân thiết. Năm 2011, Song Joong Ki rời khỏi chương trình nhưng cả hai vẫn tiếp tục duy trì tình bạn tốt đẹp. Khi Song Joong Ki nhập ngũ, Lee Kwang Soo thường xuyên đến thăm người bạn thân. Song Joong Ki cũng từng tiết lộ Lee Kwang Soo chính là nguồn động lực lớn nhất của anh trong những ngày tại ngũ.

“Hoàng tử châu Á” là người duy nhất từng được Song Joong Ki mời đến nhà riêng. Thậm chí, nam diễn viên họ Song còn dành hết một ngày nghỉ phép khi còn tại ngũ để đến giúp đỡ trong đám cưới của em gái bạn thân. Khi Song Joong Ki xuất ngũ, cả hai đã cùng với Jo In Sung có một chuyến đi du lịch Thái Lan. Đó là chuyến đi mà Song Joong Ki cảm thấy vui nhất từng được trải qua.

Song Joong Ki từng bật khóc vì Lee Kwang Soo
Những hình ảnh thân thiết đời thường của cả hai

Lee Kwang Soo thỉnh thoảng vẫn góp mặt với vai trò khách mời trong các bộ phim do Song Joong Ki đóng chính. Gần đây nhất, sự xuất hiện của chàng hươu trong Hậu duệ mặt trời khiến khán giả vô cùng thích thú. Trước đó, cảnh Song Joong Ki viết tên Lee Kwang Soo trên đá trong hậu trường “drama quốc dân” cũng khiến dân tình xuýt xoa.

Song Joong Ki từng bật khóc vì Lee Kwang Soo
“Đại úy Yoo” viết tên chàng hươu lên đá.

 

Theo iOne

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close