Song Joong Ki tung tạo hình cực ngầu trong movie "bom tấn" đánh dấu 3 năm tái xuất màn ảnh rộng

   16:19 - 10/08/2020   

Những hình ảnh đầu tiên của Song Joong Ki trong bộ phim điện ảnh “Space Sweepers” vừa được nhà sản xuất tung ra đã lập tức gây chú ý, mỹ nam sở hữu gương mặt baby năm nào nay đã lột xác cực ngầu và nam tính trong phim mới này.

Song Joong Ki tung tạo hình cực ngầu trong movie mới

“Space Sweepers” kể câu chuyện về một phi hành đoàn của con tàu Victory năm 2092. Khi đoàn này phát hiện ra một robot hình người tên Dorothy, được biết đến là một vũ khí hủy diệt hàng loạt, họ đã tham gia vào một thương vụ kinh doanh đầy rủi ro. Song Joong Ki tham gia cùng Kim Tae Ri, Jin Seon Kyu và Yoo Hae Jin.

>>>>> Xem thêm: Hậu ly hôn số phận khác biệt: Song Hye Kyo cực kỳ "đắt sô", Song Joong Ki chật vật đủ đường

Đây được gọi là tác phẩm đánh dấu 3 năm tái xuất màn ảnh rộng của nam thần họ Song. Trong phim anh vào vai Tae Ho, thành viên của đội UTS nhưng trong lúc thực hiện một nhiệm vụ, anh phải bị mất đi tất cả nên cuối cùng gia nhập làm phi công của con tàu The Victory.

Song Joong Ki tung tạo hình cực ngầu trong movie mới

Sau khi trải qua mất mát, Tae Ho sẵn sàng làm bất cực việc gì miễn là có tiền. Anh dùng chân trần và tất thủng để điều khiển tàu vũ trụ và ngay khi phát hiện ra Dorothy, anh cũng chỉ nghĩ đến chuyện vận dụng trí thông minh để kiếm thêm thật nhiều tiền cho bản thân.

Song Joong Ki tung tạo hình cực ngầu trong movie mới

Nhận vai diễn này, Song Joong Ki chia sẻ: “Khi lần đầu đọc kịch bản, tôi đã muốn đóng nhân vật này, bởi anh ấy không hào nhoáng hay che giấu bất cứ điều gì. Tôi muốn đảm nhận vai Tae Ho vì tính cách nhân vật tươi sáng”. Đạo diễn phim cũng hết lời khen ngợi nam diễn viên: “Song Joong Ki là một người luôn sáng tạo và rất chi tiết. Anh ấy khắc họa hoàn hảo nhân vật Tae Ho. Ngoài ra, trên phim trường Song Joong Ki cũng luôn mang đến năng lượng tích cực, tạo sức mạnh và khiến mọi người xung quanh đều mỉm cười”.

>>>>> Xem thêm: Khó khăn sản xuất chất chồng, "bom tấn" điện ảnh của Song Joong Ki kêu gọi khán giả đầu tư

“Space Sweepers” sẽ chính thức ra rạp tại Hàn từ ngày 23 tháng 9 tới.

 

Song Joong Ki Song Hye Kyo

Nam thần Tạo hình Tái xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận