Cặp đôi Song - Song lại khiến dân tình ghen tị vì giây phút hẹn hò ngọt ngào như ngày đầu

   14:08 - 03/03/2018   

Hình ảnh hẹn hò của cặp vợ chồng quốc dân Song Joong Ki - Song Hye Kyo khiến cư dân mạng không khỏi ganh tị vì độ ngọt ngào.

Kể từ khi công khi hẹn hò cho tới lúc đã kết hôn, Song Joong Ki chưa một lần khiến dân tình thất vọng về độ chiều vợ. Người ta còn kháo nhau rằng, ngọc nữ xứ Hàn – Song Hye Kyo ngày càng đẹp hơn xưa chính là do một tay ông xã chăm sóc chiều chuộng.

Từ việc đưa đón nhau tại sự kiện, hay mua hoa tặng vợ nhân dịp kỉ niệm 100 ngày cưới, Song Joong Ki đều làm rất tốt. Và mới đây, cặp đôi tiếp tục khiến dân tình “phát hờn” khi đưa nhau đi xem nhạc kịch.

Song Joong Ki và Song hye Kyo rủ nhau đi xem phim

Dù chỉ là hẹn hò đi xem kịch, cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo khiến dân tình ghen tị vì quá đỗi ngọt ngào.

Hình ảnh của cặp vợ chồng trẻ được người hâm mộ bắt gặp ngay tại rạp chiếu phim. Được biết, cả hai cùng nhau đi xem kịch của nam nghệ sĩ Hwang Jung Min. Trong từng khoảnh khắc, Song Hye Kyo liên tục dùng khăn quàng che mặt, còn Song Joong Ki từ tốn đi sát bên cạnh vợ vô cùng ngọt ngào.

Song Joong Ki và Song hye Kyo rủ nhau đi xem phim

Vợ chồng Song Song xuất hiện bên nhau tại một nhà hát kịch.

Song Joong Ki và Song hye Kyo rủ nhau đi xem phim

Song Joong Ki và Song hye Kyo rủ nhau đi xem phim

Song Joong Ki luôn đi sau vợ, ôm và bảo vệ vợ từ phía sau.

Ngay lập tức hình ảnh “ngọt tận răng” của cặp đôi vàng K-biz khiến dân tình “náo loạn”. Không chỉ trong không gian riêng mà khi xuất hiện ở chốn đông người, họ vẫn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào như những ngày đầu.

Quả nhiên là cặp vợ chồng quốc dân, mọi nhất cử nhất động đều được chú ý nhiều đến vậy. Nhìn Song Joong Ki và Song Hye Kyo hạnh phúc thế này, chắc hẳn người hâm mộ cũng cảm thấy hạnh phúc lây, bạn có nghĩ như vậy không. 

Nguồn ảnh: Weibo

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Tin bên lề Kết hôn

DienAnh.Net

Gửi bình luận