Drama đóng cặp Song Seung Hun tung hình ảnh đầu tiên, Seo Ji Hye xinh đẹp khác hẳn "Hạ cánh nơi anh"

   15:15 - 17/03/2020   

Sau “Hạ cánh nơi anh”, khán giả lại được dịp gặp lại cô nàng nữ thứ xinh đẹp Seo Ji Hye trong drama mới đóng cặp với Song Seung Hun và lần này sẽ là vai nữ chính khác hẳn vai trước.

Dựa trên webtoon cùng tên, “Shall We Eat Dinner Together?” kể câu chuyện về một người đàn ông và một người phụ nữ đang rơi vào trạng thái chán nản với tình yêu sau khi trải qua chuyện đau lòng thì lại hồi phục cảm xúc sau khi ăn tối cùng nhau. Kể từ đó cả hai bắt đầu dần dần tìm hiểu nhau và tận hưởng sự ngọt ngào của tình yêu.

Song Seung Hun - Seo Ji Hye đẹp đôi trong tạo hình drama mới

Song Seung Hun sẽ vào vai Kim Hae Kyung, một bác sĩ tâm lý và nhà tâm lý học thực phẩm giỏi, người luôn phân tích mọi người bằng cách xem họ ăn và sử dụng các phương pháp không phổ biến để chữa bệnh thông qua thự cphẩm và bữa ăn. Mặc dù với bệnh nhân luôn rất hiền lành và dịu dàng nhưng bản chất Kim Hae Kyung lại là một người gai góc.

Song Seung Hun - Seo Ji Hye đẹp đôi trong tạo hình drama mới

>>>>> Xem thêm: Ngắm loạt ảnh khoe trọn nhan sắc và khí chất mê hồn của nữ thứ “Hạ cánh nơi anh” Seo Ji Hye

Seo Ji Hye sẽ vào vai đạo diễn Woo Do Hee, người làm trên kênh trực tuyến 2N BOX, một nhân vật hay thay đổi và hiện tại đã không còn cảm xúc khi yêu sau hai lần trải nghiệm hẹn hò thất bại. Tuy vậy, cô luôn tràn đầy năng lượng khi làm việc. Đây là vai nữ chính phim ngắn đầu tiên của nữ diễn viên.

Song Seung Hun - Seo Ji Hye đẹp đôi trong tạo hình drama mới

>>>>> Xem thêm: Nữ phụ “Hạ cánh nơi anh” Seo Ji Hye lên hàng nữ chính, đóng cặp Song Seung Hun trong drama mới

Trong những hình ảnh mới tiết lộ, Kim Hae Kyung và Woo Do Hee đang ngồi đối diện nhau trong nhà hàng. Cả hai cùng chia sẻ đồ uống với những nụ cười dịu dàng, họ tỏa ra sự rung cảm ấm áp tương phản hẳn với bóng tối bên ngoài. Mặc dù cả hai có vẻ có một buổi hẹn ăn tối bình thường nhưng lại hoàn toàn không biết gì về nhau khiến khán giả tò mò muốn tìm hiểu làm sao mà hai người lại ăn tối với nhau như vậy.

Song Seung Hun - Seo Ji Hye đẹp đôi trong tạo hình drama mới

“Shall We Eat Dinner Together?” dự kiến lên sóng tháng 05 tới sau khi “365: Repeat The Year” kết thúc.

 

Top 6 nam thần Hàn Quốc dù đã lên chức bố nhưng vẫn là "oppa tường thành" trong lòng các fan

Nam thần Phim hot Phim mới Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT