"Chiều lòng" fan hâm mộ, Sony trình làng Venom phiên bản 2.0 siêu ngầu

   19:30 - 16/07/2018   

Nhân vật Venom của Sony đã được tung ra 2 hình ảnh cực kỳ mới, một ảnh cho thấy Eddie Brock và ảnh còn lại là diện mạo mới của Symbiote. Sau đoạn trailer được tung ra, các fan "cứng" của Marvel cho biết họ có phần hơi thất vọng với hình tượng đó của Venom. Tuy nhiên Sony đã nhanh chóng bắt kịp nhu cầu và ý kiến của fan hâm mộ với thiết kế lại vô cùng ngầu lòi của Venom.

Sony ra mắt phiên bản Venom với hình ảnh ngầu hơn trong trailer cũ
Hình ảnh mới nhất của Venom sau khi được "trùng tu nhan sắc"

Khi Tom Hardy được hỏi về lý do anh đồng ý vào vai Venom, Tom đã thẳng thắn chia sẻ rằng vì anh thích tạo hình của nhân vật này và chỉ có thế. Anh cũng cho rằng Venom là nhân vật có ngoại hình "ngầu" hơn bất cứ ai khác trong Vũ trụ Marvel.

"Trong số các nhân vật của Marvel tính đến hiện tại, tôi phải nói rằng theo ý tôi thì Venom là ông tướng ngầu nhất. Nghe có vẻ hơi nông cạn! Nhưng tôi khá thích kiểu anh ta có một thái độ ngạo mạn ngông nghênh 'trông tao có đang quan tâm không'".

"Thông thường mối quan hệ giữa con người và các giống loài đến từ ngoài hành tinh thường khá xung khắc với nhau khi cùng tồn tại trên Trái Đất. Nhưng đây thực sự là một sự liên kết kỳ lạ khi hai cá thể phải kết hợp với nhau để tạo ra thể lai cộng sinh này."

Sony ra mắt phiên bản Venom với hình ảnh ngầu hơn trong trailer cũ
Bên cạnh đó một hình ảnh khác của Eddie Brock cũng được tung lên "tráng miệng" sau bức ảnh Venom

Cho đến hiện tại, bộ phim Venom đang nhận được khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan hâm mộ Marvel, bằng chứng rõ nhất là lượt xem của trailer đầu tiên trên Youtube đã đạt con số 65 triệu lượt chỉ sau 2 tháng tung ra. Có vẻ như kẻ chống lại "Người Nhện" sắp có một màn ra mắt cực kỳ hoành tráng trong năm đây!

XEM THÊM: Trailer chính thức Venom

Tạo hình

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT