Sốt liên tục 16 ngày, Lý Băng Băng phải dừng đóng phim

   00:00 - 19/12/2015   

Nữ diễn viên bị sốt liên tục trong những ngày qua. Cô phải dừng quay phim tại Úc và trở về nước.

Theo QQ, hồi đầu tháng 12, Lý Băng Băng phải hủy lịch quay tại Úc và nhập viện trong tình trạng sốt cao. Suốt 16 ngày, cô liên tục phải truyền nước và còn mất máu do vỡ ven khi truyền.

Hơn hai tuần sốt cao, Lý Băng Băng suy nhược cơ thể. Phía bệnh viện tại Úc cho biết cô bị viêm amiđan hốc mủ. 'Cô ấy thậm chí còn không nói được, ho liên tục' - đại diện nữ diễn viên Tuyết hoa và mật phiến nói.

Lý Băng Băng dừng đóng phim vì sốt 16 ngày

Cách đây một ngày, các bác sĩ đồng ý cho Lý Băng Băng về nước. Tại sân bay thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc), cô phải di chuyển bằng xe lăn. Nữ diễn viên từ chối bình luận những câu hỏi của phóng viên. 'Cảm ơn mọi người đã quan tâm' - Lý Băng Băng nói.

Hiện, cô được điều trị tại viện, tình trạng đã ổn định và không còn lo ngại.

Lý Băng Băng dừng đóng phim vì sốt 16 ngày

Đại diện Lý Băng Băng cho biết trong những năm qua cô làm việc quên nghỉ ngơi, lơ là sức khỏe. Thời điểm quay Địch Nhân Kiệt của đạo diễn Từ Khắc, cô từng nhập viện vì chứng rối loạn nhịp tim, tràn khí màng phổi. Tuy nhiên, lúc đó, cô chỉ ở viện hai ngày rồi trở lại với công việc.

'Lần này sức khỏe của cô ấy kém hơn, sốt dai dẳng kéo dài. Thời gian tới, chúng tôi xem xét lại lịch trình. Có thể, cô ấy sẽ nghỉ từ giờ đến hết năm' - đại diện này nói.

 

 

Theo Zing

Gửi bình luận